Địa chỉ Cơm Niêu Nhà Đỏ nằm ở đâu?

Một thú vị về ẩm thực Đà Nẵng mà không phải ai cũng biết đó là có món cơm niêu rất ngon. Thành phố này cũng có nhiều quán cơm niêu rất nổi tiếng, trong đó tiêu biểu có thể kể đến Cơm niêu Nhà Đỏ – quán cơm niêu được ưu ái dành tặng nhiều mỹ từ như “giữ hồn quê Việt qua từng món ăn”. Hãy cùng bài viết “Cơm niêu Nhà Đỏ ở đâu” khám phá những nét đặc sắc và độc đáo của quán ăn này nhé!

Món Cơm Niêu Nhà Đỏ thơm ngon, hấp dẫn

Cơm niêu Nhà Đỏ là một trong những thương hiệu cơm niêu vang danh của thành phố Đà Nẵng. Đây được xem là lựa chọn hay cho những ai mong muốn thưởng thức món ăn truyền thống đậm “chất” Việt. Tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, Cơm niêu Nhà Đỏ có 2 chi nhánh. Chi nhánh thứ nhất ở số 176, đường Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu. Quán nằm đối diện với Công viên 23/9, cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng tầm 2km và cách Cầu Rồng Đà Nẵng khoảng hơn 2,5km. Chi nhánh thứ hai nằm tại số 86, đường Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu.

Hiện nay có rất nhiều tour du lịch Đà Nẵng lồng ghép chương trình thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng tại Cơm niêu Nhà Đỏ. Để tham khảo thêm, quý khách có thể xem tại trang thông tin Blogs của du lịch Việt Vui.

Thưởng thức món cơm Niêu Nhà Đỏ trong những Tour Đà Nẵng

Cơm niêu Nhà Đỏ ở đâu? Trên đây là những thông tin hay, bổ ích về quán ăn ngon Đà Nẵng này cho bạn đọc tham khảo. Nếu có điều kiện, các bạn hãy ghé lại quán ăn ngon này để được thưởng thức hương vị Đà Nẵng đậm đà này nhé. Mọi thông tin thắc mắc về Quán cơm Niêu Nhà Đỏ cũng như bất kỳ một thông tin nào về Đà Nẵng, Tour Đà Nẵng thì có thể liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *