Bếp từ Munchen GM 5656 sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp

Chính thức ra mắt là lên kệ trên thị trường để đến tay người tiêu dùng vào đầu tháng 1/2016 nhưng sức hút của nó chưa bao giờ giảm bởi sự có mặt của bếp từ Munchen GM 5656 trên thị trường đã mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn mới trong phân khúc bếp từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

bếp từ munchen gm5656

Thông số kỹ thuật của bếp từ Munchen GM 5656

Về thiết kế: Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bếp từ Munchen GM 5656 đã tạo cho người dùng được khá nhiều ấn tượng khó quên nhờ vào thiết kế của bếp như vùng nấu của bếp được thiết kế cách điệu với 2 vùng nấu là hình chữ “+” chứ không còn là vùng nấu hình tròn như các mẫu trước đó. Cùng với sự thay đổi này model này còn được Munchen làm mới ở bảng điều khiển, bảng điều khiển được thay đổi thành dạng bàn phím dạng trượt, vuốt hoặc nhấn được thiết kế riêng biệt cho từng vùng dễ điều khiển.

Không chỉ được đánh cao về thiết kế bếp từ munchen GM 5656 còn được đánh giá cao về khả năng nấu nướng với công suất lớn. Bởi trong model này Munchen ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào trong cải tiến sản phẩm của mình như tính năng  nấu ăn nhanh booster sẽ cho bếp đạt được công suất max 3700w, tính năng tạm dừng bếp, công nghệ inverter giúp tiết kiệm đáng để điện năng khi sử dụng. Đây là những cải tiến rõ rệt về mặt công nghệ.

bếp từ munchen gm5656

Bếp từ Munchen GM 5656

Linh kiện của bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Ngoài ra, bếp từ Munchen GM 5656 còn ghi điểm với người dùng ở tính an toàn. Với việc trang bị đầy đủ các chức năng an toàn về bảo vệ đường dây, chống quá tải quá áp và nhiều chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi sử dụng nên bạn không còn phải lo lắng về sự an toàn khi sử dụng

Với những cải tiến mang tính đột phá về thiết kế cũng như công nghệ của mình, bếp từ Munchen GM 5656 đang cho thấy mình là một trong những mẫu bếp từ cao cấp, hiện đại ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *