Thuốc cai sữa cho mẹ

Cai sữa là giai đoạn rất quan trọng của mẹ và bé. máy hút sữa spectra Trong thời gian cai sữa, cả mẹ và các bé đều rất khó khăn và vất vả. xe đồ chơi trẻ em cao cấp Có rất nhiều phương pháp cai mẹo truyền theo kinh nghiệm được các mẹ sử dụng rất thành công và hiệu quả. giay cao co tre em Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của khoa học, nhiều mẹ đã sử dụng thuốc cai sữa cho mẹ  để có thể vừa cai sữa cho bé, vừa không gây khó chịu hay đau vì căng và tức sữa.

Các loại thuốc tắc sữa mà các mẹ hay sử dụng đó chính là cabergolin (dostinex), bromocriptin (parlodel), quinagolid (norprolac).Các loại thuốc này đều có chung một tác dụng chính đó là tác động vào hoocmon điều tiết sữa mẹ ở các chị em phụ nữ đang cho con bú, từ đó gây ức chế đến quá trình sản xuất sữa của các mẹ.

Related image

Thuốc cai sữa Dostinex

Tuy nhiên việc sử dụng những loại thuốc này cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ. Khi sử dụng thuốc tiêu sữa một cách tùy tiện, có thể khiến chị em bị tắc tuyến sữa, gây viêm hoặc sưng đầu vú. Còn trong trường hợp các mje uống thuốc theo chỉ định của thuốc, nó vẫn gây ra những tác dụng phú như là gây thiếu máu lên não, thiếu máu tiền đình, tụt huyết áp, xuất huyết tiêu hóa. Các triệu chứng mà chị em thường xuyên mắc phải và khó chịu nhất đó chính là đau bụng và nôn dữ dội. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của các bà mẹ. Chính vì vậy, việc sử dụng thuốc tiêu sữa để cai sữa cho bé cần được các mẹ suy nghĩ thật ký, cần có những lời khuyên và tư vấn từ các bác sĩ, về liều lượng cũng như chỉ định của thuốc để có thể tránh được những ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe của mình.

Thay vì sử dụng thuốc này, các mẹ có thể sử dụng các mẹo từ kinh nghiệm của những người đi trước. Khi sử dụng những cách đó, có thể gây đau, nhức vì căng sữa. Các mẹ có thể tham khảo một số cách được nhiều người sử dụng và rất hiệu quả. Chị em phụ nữ có thể sử dụng một số hình thức vắt sữa bằng tay hoặc sử dụng dụng cụ lấy sữa. Sau đó, bạn có thể chườm khăn ấm lên để bớt đâu và nhức.

Sử dụng các loại thuốc để tiêu sữa có thể giúp chị em bớt đau nhức và khó chịu trong giai đoạn cai sữa. Tuy nhiên nó không chỉ có những tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và còn ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Do vậy, các mẹ cần lựa chọn hình thức thuốc cai sữa cho mẹ  thật đúng đắn và tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Xem thêm thông tin về sự kiện tại thetamtruvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *