Khám bệnh mất trí nhớ ở đâu đạt chất lượng?

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người và khi có bệnh thì phải “vái tứ phương”. Với những người nếu không may mắc bệnh mất trí nhớ cũng vậy. Họ luôn mong muốn tìm được một cơ sở chữa bệnh uy tín nếu không hậu quả là rất nghiêm trọng. Vậy nên khám bệnh mất trí nhớ ở đâu? Bài viết sau sẽ gợi ý giúp bạn một số địa điểm chữa bệnh tin cậy.

1. Bệnh mất trí nhớ là gì?

Bệnh mất trí nhớ

Được đánh giá là căn bệnh phổ biến trong xã hội thời nay. Thuật ngữ bệnh mất trí nhớdùng để chỉ chung cho tất cả các điều kiện gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động bình thường của não bộ con người. Độ tuổi phổ biến mắc bệnh mất trí nhớ là từ 65 tuổi trở lên và hiện nay thì độ tuổi trung bình của người mắc bệnh này đang dần trẻ hóa. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Suy giảm trí nhớ nên đi khám ở đâu để phát hiện đúng nguyên nhân

2. Nên khám bệnh mất trí nhớ ở đâu?

Đối với bệnh mất trí nhớ việc tìm ra phương pháp điều trị thích hợp và kịp thời là điều rất quan trọng. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học thì đã có rất nhiều nơi khám và chữa bệnh mất trí nhớ có uy tín và hiệu quả. Sau đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ uy tín khám chữa bệnh

– Bệnh viện 103 (khoa Nội thần kinh): tại số 261 – Phùng Hưng – TP. Hà Nội

Đây là nơi chuyên khám và điều trị cho các bệnh nhân bị các bệnh về thần kinh như: viêm đa dây thần kinh, đau đầu, động kinh,…Tại đây chuyên nghiên cứu các đề tài khoa học về thần kinh và áp dụng những thành tựu của nghiên cứu vào công tác khám chữa bệnh.

Mách nhỏ cách  suy giảm trí nhớ nên uống thuốc gì để hồi phục nhanh chóng.

– Bệnh viện 108 (khoa Nội thần kinh): tại 01 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội

Khoa Nội thần kinh tại viện 108 là địa chỉ hàng đầu về việc chữa các bệnh về chuyên ngành thần kinh. Các bệnh nhân mắc các bệnh: Parkison, loạn thần kinh năng, viêm não tủy, các bệnh thoái hóa về hệ thần kinh,…đã được chữa trị tận tình với những kỹ thuật chuyên khoa, ứng dụng công nghệ cao. Đặc biệt là ứng dụng các kỹ thuật gien trong chuẩn đoán bệnh mất trí nhớ.

– Bệnh viện Nhi trung ương (Khoa Thần kinh): tại 18/879 La Thành – Tp Hà Nội

Đây được đánh giá là cơ sở hàng đầu về việc chuẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về thần kinh cho bệnh nhân Nhi (trong độ tuổi từ 0-15 tuổi). Khoa tiếp nhận và điều chỉnh các bệnh chủ yếu: U não, bệnh thần kinh cơ, bệnh não di truyền  – chuyển hóa,…

– Bệnh viện Lão khoa trung ương (Khoa Tâm thần kinh): tại 1A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Là địa chỉ chuyên điều trị cho các bệnh nhân cao tuổi mắc các bệnh lý về thần kinh. Bệnh viện đã có những thành tựu rất lớn trong điều trị các bệnh: triệu chứng sa sút trí tuệ, viêm đa dây thần kinh, loạn thần ở người già,…

Bệnh viện lão khoa

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (phòng khám số 1): Số 1 Tôn Thất Tùng – Hà Nội

Vốn là nơi thực hành và áp dụng những thành tựu trong nghiên cứu y khoa của trường Đại học Y Hà Nội. Phòng khám số 1 của bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã bước đầu đạt được những thành tựu trong chữa trị các bệnh về thần kinh mà điển hình là bệnh mất trí nhớ.

Điểm tên các  thực phẩm chống suy giảm trí nhớ

Những bệnh viện công lập đầu ngành trên sẽ là điểm đến tin cậy cho những  ai còn thắc mắc nên khám bệnh mất trí nhớ ở đâu? Khi đến khám và điều trị tại đây bạn sẽ yên tâm với chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

Bài trước: http://thetamtruvietnam.com/2018/03/19/mot-cach-tri-mui-o-tre-sinh-dat-hieu-qua-tot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *