Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tại thị trường gỗ Việt

 

Trên thị trường ván sàn gỗ Việt hiện nay, có hai dòng  sản phẩm ván sàn gỗ đang tồn tại song hành và chúng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của người đã, đang và sẽ sử dụng chúng. Đó là sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên là mặt hàng được người dân sử dụng đánh giá cao cấp, có giá thành tương đối cao và chúng mang những đặc điểm khác biệt so với sàn gỗ công nghiệp được sản xuất đại trà, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế đặt ra và an toàn đảm bảo với sức khỏe của người sử dụng. Riêng tại sàn gỗ Nguyễn Kim, khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cũng nhiều hơn hẳn so với dòng sàn tự nhiên.

Quy cách sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

Hiện nay, dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và hình thức cũng như màu sắc, hơn nữa số lượng lưu truyền và trải bán cũng rộng khắp rất gần gũi với mọi người, tiện lợi cho con người sử dụng. Đặc biệt là trong sàn gỗ công nghiệp có hai mặt hàng thương hiệu đến từ hai quốc gia khác nhau với những điểm ưu và nhược mang đến sự đa dạng hơn nữa cho người sử dụng tha hồ mà chọn lựa sản phẩm phù hợp cho túi tiền cũng như phong cách của riêng mình đó là sàn gỗ Malaysiasàn gỗ Đức . Sàn gỗ Đức ở sàn gỗ Nguyễn Kim là thương hiệu nổi bật bởi có xuất xứ từ một quốc gia  phát triển nhất về công nghiệp ván sàn trên thế giới. Tuy dòng sàn Malaysia được đánh giá cao hơn về tính chống nước nhưng trừ yếu tố đó thì các chỉ số khác đều không thể bằng dòng sàn này được.

Sàn gỗ Đức ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Đức đều là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ mới của Đức đáp ứng theo yêu cầu khắt khe về chất lượng của thế giới nhưng hai dòng sản phẩm này lại mang những nét đẹp cũng như đặc tính khác nhau đến từ hai quốc gia đồng thời chen lấn và tồn tại trên cùng một thị trường mà chúng vẫn song hành phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm sàn này, hãy tham quan tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *