Ý tưởng khi thiết kế phòng ngủ đẹp ngất ngây con gà tây

Phòng ngủ không cứ phải thiết kế theo đúng chức năng, đầy đủ giường tủ là có nơi nghỉ ngơi cho bạn. Hãy sáng tạo khi thiết kế phòng ngủ của bạn, mang thêm nhiều phong cách, phá cách và đẹp ngất ngây con gà tây khi nhìn từ mọi góc độ. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu các ý tưởng khi thiết kếgiường ngủ đẹp cho bạn dưới đây nhé.

y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ngat-ngay-1

Đáng yêu, đơn giản, phòng ngủ này đã ghi lại sự tưởng tượng với một bảng đầu giường hình ngôi nhà và những bức tranh minh hoạ động vật độc đáo. Đây là một ý tưởng có thể phù hợp cho bất kỳ độ tuổi nào.

Không chỉ là phòng ngủ, nó còn kết hợp một góc làm việc gọn gàng không kém ngay gần cửa sổ. Cửa sổ cỡ lớn, sử dụng rèm dạng chớp giúp ánh sáng dễ dàng lọt vào, nhưng cũng dễ dàng chặn lại toàn bộ ánh sáng ở bên ngoài để có giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Chọn lựa bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp hiện đại cho căn hộ mới mua nhà bạn

y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ngat-ngay-2

Đối diện bức tường của bảng đầu giường chính là một chiếc kệ mở được đặt ở vị trí ngay gần bàn làm việc, giúp tận dụng được không gian, tăng khả năng lưu trữ cho góc làm việc.

y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ngat-ngay-3

Đây lại là một phòng ngủ sáng tạo với gam màu tươi sáng tuyệt vời khác. Không gian này có thiết kế sàn theo phong cách hình học cá tính, trang trí tường với những chiếc đèn điêu khắc đẹp mắt.

Xem thêm: Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp hiện đại xu hướng cho căn hộ chung cư

Rèm mỏng với những bông hoa màu sáng và những chú bướm tạo nên nét đẹp vô cùng tinh tế cho không gian. Chiếc rèm nặng hơn giúp đảm bảo sự riêng tư vào buổi tối. Phần đuôi của chiếc rèm này được thiết kế như những chiếc lá và những cánh hoa đang mở ra, càng làm tăng thêm chủ đề về vườn của phòng ngủ này.

y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-dep-ngat-ngay-4

Chú chó điêu khắc dạng hình học tuyệt vời này là tác phẩm của nghệ sĩ công nghiệp Ben Foster. Ông cũng nổi tiếng với việc sáng tác những con sói và ngựa theo theo cùng phong cách này.

Chúc bạn có nhiều ý tưởng cho phòng ngủ của mình!

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại tại sofa Mộc Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *