Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp ai cũng mê

Phòng khách là phòng trung tâm của mọi ngôi nhà, chính vì thế gần như mọi chú ý sẽ đổ dồn vào phòng khách của bạn. Bạn sẽ chăm chút cho phòng khách của mình hơn, chọn lựa nội thất, thiết kế khoa học đẹp mắt và hiện đại. Nhưng không phải cứ mang đầy đủ nội thất về là phòng khách sẽ đẹp và hiện đại. Hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp xem những gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp ai cũng mê dưới đây của chúng tôi.

goi-y-thiet-ke-noi-that-phong-khach-ai-cung-me-1

Việc cân nhắc lựa chọn nội thất đặt lên hàng đầu, tùy vào diện tích căn phòng việc lựa chọn nội thất phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Khi phòng khách rộng rãi, bạn có thể áp dụng nhiều kiểu dáng ghế sofa, bàn trà khác nhau. Thậm chí thảm trải sàn cũng phải cân nhắc sao cho vừa vặn kích thước của căn phòng.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại cho căn phòng khách vừa và nhỏ.

goi-y-thiet-ke-phong-khach-dep-nhieu-nguoi-thich-me-2

Tuy nhiên, khi phòng khách khiêm tốn về diện tích bạn nên cân nhắc về kích thước, kiểu dáng đồ nội thất. Có như thế mới tạo ra diện mạo hài hòa cho không gian sinh hoạt chung này.

goi-y-thiet-ke-phong-khach-dep-nhieu-nguoi-me-4

Tuyệt vời nhất là áp dụng gam màu yêu thích cho không gian sống. Phòng khách không ngoại lệ. Bạn có thể lựa chọn gam màu mình thích để trang trí phòng khách. Như thế, khi đặt chân vào bạn sẽ cảm giác khoan khoái, dễ chịu hơn nhiều.

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại tại sofa Mộc Việt

Chọn lựa được màu sắc phù hợp với phòng khách là điều quan trọng không kém, phối hợp màu sắc phòng khách đòi hỏi sự tinh tế và tính toán kỹ trước khi làm. Bạn nên tham khảo qua những cách phối màu đẹp và phù hợp với sở thích, phong thủy.

goi-y-thiet-ke-phong-khach-dep-nhieu-nguoi-me-5

Ngoài ra các phụ kiện trang trí khác cho phòng khách cũng rất quan trọng, khi có các phụ kiện trang trí khác phòng khách sẽ nổi bật hơn nhiều. Nhưng bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp, không nên quá lạm dụng các phụ kiện trang trí, sẽ làm cho phòng khách trở nên rối mắt và nhiều đồ đạc không cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *