Điểm danh các mẫu bàn bóng bàn hot nhất 2018

Bài viết ngày hôm Thể thao Đông Á sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số mẫu bóng bàn hot nhất đang có tại thể thao Đông Á để các bạn tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn MP 9903

Với mức giá khoản 4 triệu đồng, bàn bóng bàn MP 9903 được coi là một chiếc bàn bóng bàn giá rẻ. Do là loại bàn nhập khẩu nên loại bàn bóng bàn này có các thông số kỹ thuật rất chuẩn. Tuy độ dày của mặt bàn chỉ 1,2 cm nhưng mặt bàn vẫn rất chắc chắn cũng như đảm bảo được độ nảy tiêu chuẩn cho trái bóng. Hiện nay bàn được phân phối chính thức tại thể thao Đông Á.

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

Loại bàn này hiện nay có mức giá giao động trên thi trường từ khoảng 2,9 đến 3 triệu đồng. bàn được sản xuất tại Việt Nam và có độ dày 2,5 cm. bàn rất phù hợp với những người mới tập chơi và những người có khả năng tài chính thấp.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/ban-bong-ban

Bàn bóng bàn MP 201

Bàn bóng bàn MP 201 là một loại laket bóng bàn và có tiết kế vào loại đẹp nhất hiện nay. Bàn được thiết kế với mặt bàn có độ dày 1,8 cm, chân bàn được làm bằng thép ống vuông rất chắc chắn. Với mức giá khoảng 6 triệu đồng, ngay từ khi mới ra mắt thị trường Việt Nam, bàn bóng bàn MP 201 đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Bàn bóng bàn Song Ngư 201S

Đây là loại bàn giá rẻ của thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng – Song Ngư. Với mức giá chỉ khoảng 8 triệu đồng bạn đã có thể mua được một chiếc bàn với chất lượng tuyệt vời.

Tất các mẫu bàn bóng bàn trên đều có tại Thể thao Đông Á. Hãy tới Thể thao Đông Á để lựa chọn cho mình chiếc bàn bóng bàn phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *