Bạn biết gì về máy nén khí không dầu?

Máy nén khí được chia ra làm 2 loại chính là máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu. Trong đó máy nén khí không dầu là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.Vì sao lại như vậy?. Hãy cùng http://thetamtruvietnam.com/ tìm hiểu về máy nén khí không dầu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các mẫu máy nén khí không dầu tại Điện máy Hoàng Liên

máy nén khí không dầu Fusheng

Máy nén khí không dầu là gì?

Nhiều người lầm tưởng máy nén khí không dầu là loại máy nén khí không sử dụng dầu để chạy máy. Thực tế thì không phải vậy. Máy nén khí không dầu khác máy nén khí có dầu ở 2 đểm cơ bản sau:

– Máy nén khí không dầu có thiết kế thêm hộp trục khủy không có dầu nên lượng khí đi- vào buồng khí nén không mang theo dầu.

– Chất lượng khí nén sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

Chính sự khác biệt đó khiến máy nén khí không dầu được người dùng ưa chuộng, nhất là những ngành yêu cầu cao về chất lượng khí nén như y tế, chế biến thực phẩm,…

Ưu điểm của máy nén khí không dầu

– Máy nén khí không dầu rất thân thiện với môi trường vì khí sinh ra là khí sạch 100%.

– Máy nén khí không dầu với cấu tạo buồng máy kín giúp máy vận hành êm, ít gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc.

– Giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng nhờ vào khả năng làm kín của máy tốt hơn

– Lưu lượng khí sinh ra nhiều và ổn định đáp ứng yêu cầu cao cho một số ngành cần lượng khí thường xuyên như hệ thống áp lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp. Người dùng cũng có thể tham khảo một số Model máy nén khí không dầu có dung tích bình chứa lớn như máy nén khí không dầu Fusheng FTA-150, Pegasus TM-OF550-40L,…

– Tiết kiệm điện năng và chi phí lọc dầu.

– Chất lượng khí nén sinh ra tốt đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành như y tế, nha khoa,…

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí trục vít tại đây

Nhược điểm của máy nén khí không dầu

máy nén khí Compkorea

So với máy nén khí có dầu, máy nén khí không dầu có giá thành nhỉnh hơn. Đây cũng là điểm trừ duy nhất của loại máy này. Tuy nhiên nhờ những ưu điểm vượt trội mà máy nén khí không dầu vẫn là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Ứng dụng của máy nén khí không dầu trong cuộc sống

Máy nén khí không dầu được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như nhóm ngành chế tạo và xây dựng , lĩnh vực khai thác, ngành giao thông vận tải và y tế.

Bạn cũng có thể thấy ứng dụng của máy nén khí không dầu tại các khu vui chơi giải trí trong các hoạt động như lặn ( cung cấp không khí khi lặn), bơm khí vào các nhà hơi, đài phun nước, tàu lượn, đu quay,…

Truy cập http://dienmayhoanglien.vn/ để xem thêm các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy nén khí không dầu. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, chọn mua máy nén khí không dầu giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886.

Xem thêm Những nguyên nhân khiến dầu hoặc mỡ tồn trong khí nén đầu ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *