Thảm trải cabin thang máy thiết kế tone màu hiện đại

Thảm trải cabin thang máy thiết kế tone màu hiện đại

Điều gì làm bạn ấn tượng đối với một chiếc thang máy tại một khách sạn, tại cơ quan, hay tại siêu thị, cửa hàng? Nhiều bạn sẽ trả lời đó là sự tiện lợi mà thang máy mang lại. Đúng vậy, sự tiện lợi đó là không thể bàn cãi được. Nhưng bên cạnh đó, không thể không kể đến sự hiện đại, cảm giác bắt kịp xu hướng mỗi khi bạn sử dụng thang máy. Vậy đã bao giờ khi sử dụng thang máy, bạn để ý tới tấm thảm trải cabin thang máy ở dưới chân hay chưa? Đã bao giờ bạn để ý về màu sắc và chất liệu cũng như thiết kế của chúng hay chưa?

Trước đây thì mình cũng vậy, cũng chẳng bao giờ quan tâm tới điều này. Nhưng có một lần khi đi công tác ở một khách sạn khá có tiếng trong trung tâm thành phố Hà Nội, mình có lỡ đánh rơi điện thoại khi ở trong thang máy, lúc đó mình đã rất sợ. Vì nếu hỏng điện thoại, mình vẫn có thể mua điện thoại mới, nhưng những dữ liệu trong điện thoại thì khó mà lấy lại được. Nhưng điều khiến mình ngạc nhiên, đó là điện thoại không hề làm sao cả, và mình nhận ra là thang máy mình đang đứng có sử dụng thảm trải cabin thang máy, đặc biệt là còn thiết kế tone màu hiện đại.

Thảm cabin thang máy thiết kế tông màu hiện đại

Tone màu hiện đại là gì ?

Tone màu hiện đại là những màu sắc được sử dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay, nó tạo cho người sử dụng cảm giác hiện đại. Vì vậy nên nhưng nơi mang phong cách châu Âu thường sử dụng tone màu này nhiều hơn những nơi mang phong cách Á Đông

Thảm trải cabin thang máy có cần thiết hay không ?

Chính xác mà nói, đó là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của mình. Từ đó trở đi, mình luôn cảm thấy việc sử dụng thảm trải cabin thang máy là rất cần thiết Nhiều người cho rằng trong thang máy thì cần gì thảm trải, nhưng chắc hẳn qua câu chuyện của mình, thì bạn có thể thấy rằng những suy nghĩ đó là không đúng phải không nào.

Trải nghiệm thảm trải cabin thang máy thiết kế theo tone màu hiện đại

Có rất nhiều gam màu được sử dụng khi thiết kế thảm trải, nhưng khi thiết kế thảm trải cabin thang máy, nhà sản xuất cũng như người sử dụng đều chú trọng hợn đến tone màu hiện đại. Vì đặc điểm và tính chất của thang máy, nó được sử dụng khá nhiều tại các khách sạn, nhà hàng, siêu thị, … Đó là những nơi luôn thay đổi và bắt kịp xu hướng với thế giới, nên sự hiện đại là yếu tố then chốt ở đây. Vì vậy thảm trải cabin thang máy thiết kế theo tone màu hiện đại chính là lựa chọn hàng đầu, luôn đạt doanh số bán ra cao hơn so với các loại tone màu khác.

Đã từng có một trải nghiệm đáng nhớ trong thang máy, mình cảm thấy vô cùng có ấn tượng với loại thảm trải cabin thang máy này, nếu không muốn nói đó là vị cứu tinh cho chiếc điện thoại của mình. Và ngay sau đó, mình đã đến cửa hàng và mua một bộ thảm trải cho căn hộ nhỏ của mình. Vì mình có con nhỏ đang ở tuổi tập đi nên khi dùng thảm trong nhà, mình không còn sợ con bị ngã trầy xước chân tay nữa. Mình cũng rất vui khi ai đến nhà đều tấm tắc khen, nhiều người còn hỏi mình địa chỉ của cửa hàng. Đến bây giờ nghĩ lại, mình vẫn thấy đây là một lựa chọn đúng đắn. Các bạn có thể ghé thăm Fine18 để thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *