Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay

Hàm răng của em mọc rất lệch lạc, 2 răng cửa to và vêu ra ngoài, các răng còn lại thì nhỏ và mọc bị lệch vào trong. Do đó, em đang có ý định bọc răng sứ không kim loại để răng đều và cải thiện thẩm mỹ. Bác sĩ cho em hỏi: răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? Loại răng sứ không kim loại nào bền và cuốn hút nhất ? Làm răng thẩm mỹ có tác động gì cho răng hay không? ( Hạ Kim Linh – Lai Châu )

Giải đáp:

Chào bạn, về vấn đề bọc răng sứ không kim loại giá khoảng bao nhiêu hay răng sứ không kim loại chi phí bao nhiêu, chuyên gia nha khoa Bally xin được giải đáp như sau: Sẽ có sự khác biệt về giá răng sứ không kim loại giữa từng loại Hay như chênh lệch giữa những Cơ sở nha khoa. Nhưng để đánh giá và lựa chọn được nên bọc loại răng sứ không kim loại nào, ở đâu đảm bảo thì có giá thấp chất lượng cao nhất, mời bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại răng sứ không kim loại với các mức phí tổn dị biệt tùy theo Xuất xứ, hoàn hảo và kỹ thuật Bọc răng thẩm mỹ của trung tâm nha khoa. Tại bệnh viện Bally chỉ sử dụng 3 dòng răng sứ không kim loại cao cấp: răng sứ không kim loại cercon zirconia, răng sứ không kim loại cercon và cercon ht.

+ Xuất xứ: của hãng Vita Zanfbrik

+ Kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ IVS Digital: trang bị Labo mão sứ Inlab Sirona + răng sứ không kim loại vita + phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D

+ Tiêu chuẩn: lưu hành quốc tế

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ

Đơn vị

mức giá

Răng sứ kim loại Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Răng kim loại titan

1 răng

2.500.000

Răng kim loại Cr-Co

1 răng

3.000.000

Răng kim loại Quý Au-Pd

1 răng

15.000.000

Răng sứ Ziconia

1 răng

4.000.000

Cùi giả Zirconia

1 răng

1.500.000

Răng sứ Ziconia Full

1 răng

5.000.000

Răng sứ Ceron

1 răng

5.500.000

Răng sứ Ceron HT

1 hàm

6.500.000

Dán răng sứ veneer Emax Press

1 răng

8.000.000

Răng sứ Emax

1 răng

8.000.000

Răng sứ Nacera đa lớp

1 răng

10.000.000

Răng sứ Ceramill

1 răng

6.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax

1 răng

8.000.000

Inlay/Onlay Composite

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Cr-Co

1 răng

4.000.000

Inlay/Onlay Au-Pd

1 răng

12.000.000

Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax

1 răng

5.000.000

Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM

1 răng

8.000.000

Gắn lại mão răng sứ

1 răng

300.000

Tháo mão / Cầu răng

1 răng

200.000

>>> Tìm hiểu thêm quá trình bọc răng sứ

>>> Bạn có biết bọc răng sứ nào tốt nhất

Loại răng toàn sứ nào bền và đẹp nhất?

3 Dòng răng sứ không kim loại: Zirconia, Cercon hay răng sứ không kim loại cercon ht đều là những dòng răng sứ không kim loại có độ bền và đẹp vượt bậc và tuyệt đối đáp ứng đề nghị về thẩm mỹ (trăng sáng tự nhiên, form răng tinh tế). Nhưng nếu bạn là người yêu cầu sự toàn hảo thì có thể chọn làm răng sứ không kim loại cercon ht vì có độ trong quang học tự nhiên hơn so với Zirconia và Cercon. Tại trung tâm nha khoa Bally thì răng không kim loại cercon là sự chọn lựa ưa thích của đa số diễn viên, người mẫu.

Chụp răng sứ thẩm mỹ có hại gì không?

Chụp răng sứ thẩm mỹ (dù là răng toàn sứ hay răng sứ kim loại) về cơ bản là hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay cơ thể, cũng không sút giảm tuổi thọ của răng, trái lại nó còn giúp bảo vệ răng tối ưu hơn. Nhưng nói vậy không có nghĩa là anh/chị lạm dụng nó và không phải nha khoa nào cũng Ốp răng sứ thẩm mỹ hiệu nghiệm.

Khi bạn Làm chụp sứ tại những nha khoa không uy tín bạn có thể gặp phải một vài vấn đề sau:

+ Độ bền và cơ hội chịu lực của răng kém

+ Thẩm mỹ không cao, răng nhìn “giả” và thô kệch

+ Thậm chí có thể có một vài biến chứng: viêm nướu, ê buốt và bị “cộm” sau Làm chụp sứ thẩm mỹ.., hay làm suy giảm tuổi thọ của răng.

Nguyên nhân: bác sĩ nha khoa yếu chuyên môn, ít kinh nghiệm, không được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nha. Sử dùng các loại răng sứ kém hoàn hảo, không có xuất xứ tất nhiên. Trang trang bị quá lạc hậu.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu ưu đãi nhất hiện nay 1

Chú ý khi chọn lọc bệnh viện để Bọc sứ

+ Hãy cảnh giác với những nha khoa: răng sứ rẻ lại hiệu quả, Ốp răng sứ ưu đãi 50%…, ưu đãi tận gốc.

+ thời điểm hiện tại, phần đông bệnh viện đánh vào tâm lý ưa chuộng giá mềm, ưu đãi, khuyến mãi lớn để chèo kéo bệnh nhân, mập mờ mức giá. Không những thế, với việc áp dụng răng sứ không kim loại kém chất lượng, nha sĩ yếu chuyên môn….dẫn đến chỉ sau 1 – 2 năm răng sứ khởi đầu hư hỏng buộc phải tốn thêm 1 khoản mức phí tổn làm lại từ đầu. Nhiều tình huống Bọc sứ thẩm mỹ giá rẻ còn bị nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng.

+ Hãy hỏi thật kỹ về chuyên gia nha khoa, Xuất xứ và chuẩn mực răng sứ, chính sách bảo hành, giá tiền trọn gói hay chưa, ưu đãi chuẩn xác là như vậy nào….

Cầu mong rằng bài viết hoàn toàn có thể giúp chúng ta tháo gỡ được băn khoăn bọc răng toàn sứ có giá bao nhiêu. Một điều cấp thiết hơn cả là lưu tâm chọn lọc trung tâm trung tâm nha khoa uy tín, đừng ham rẻ và nhọc lòng quá nhiều đến phí tổn răng sứ không kim loại giá khoảng bao nhiêu mà chọn những trung tâm nha khoa răng hàm mặt không chất lượng, lúc đó, rất hoàn toàn có thể bạn phải tốn thêm tiền để làm lại một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *