Kinh nghiệm niềng răng thưa – Chia sẻ từ các nha sĩ

Nẹp răng thưa là 1 trong 3 phương pháp giúp làm khít răng bị thưa hiệu quả nhất và giúp bảo toàn răng tuyệt đối. Những kinh nghiệm niềng răng thưa trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn có một ca chỉnh nha răng thành công.

Chọn lựa thời điểm niềng răng

Lúc nào thì nên nẹp răng thưa, có phải Hiện nay nào chỉnh nha niềng răng cũng đem lại cực kì tốt tốt hay không. Lựa chọn thời điểm chỉnh răng là nhân tố quyết định đến công hiệu chỉnh răng, bởi đó là kinh nghiệm niềng răng thưa cần phải có lí do này. Tại vì theo các bác sỹ nha khoa chuyên khoa về chỉnh nha răng, thì độ tuổi mà nẹp răng thưa thích nghi số một là từ 9 -14 tuổi, khi những răng vĩnh viễn của trẻ đã mọc xong, dù thế xương hàm chưa phát triển hết, lúc đó, nẹp răng thưa sẽ cho hiệu quả nhanh và đều cuốn hút nhất.

Kinh nghiệm niềng răng thưa - Chia sẻ từ các nha sĩ

>>> Xem thêm niềng chỉnh răng giá khoảng bao nhiêu tiền hiện nay tại link

>>> Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các loại niềng răng và chi phí hiệu quả nhất hiện thời

Tuy nhiên, với công nghệ bệnh viện phát triển như hiện thời, thì lứa tuổi dưới 35 vẫn có thế chỉnh nha niềng răng được. Nhưng thực tế kinh nghiệm niềng răng thưa cho thấy răng nên niềng chỉnh răng càng sớm càng tốt.

Hãy khởi đầu chu trình niềng răng thưa khi bạn có sức khỏe tốt nhất và không quá bận rộn để không bỏ lỡ lịch hẹn tái khám và theo dõi của bác sỹ chữa trị.

Lựa chọn mắc cài niềng răng

Khi nẹp răng thưa, khách hàng cần áp dụng đến mắc cài gắn trên răng để kéo răng nhằm đổi thay vị trí răng nhằm kéo răng thưa xích lại với nhau, từ đó làm răng đều và thẳng hàng. Do đó, chọn mắc cài là kinh nghiệm nẹp răng thưa chủ chốt.

Giờ đây, có phần lớn loại mắc cài: mắc cài kim khí, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi… Trong số các loại mắc cài thì nên chọn mắc cài tự đóng mở. Vì Đó là kiểu mắc cài có nắp trượt tự buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng của bạn sẽ di chuyển dễ hơn, nhanh hơn, đúng khi khác với dự liệu của bác sỹ nha khoa và còn không gây đau nhức cho răng. Khoảng thời gian niềng răng thành thử mà được rút ngắn tương đối.

>>> Tìm hiểu thời kì niềng răng chỉnh nha mất bao lâu tại đây

Kinh nghiệm niềng răng thưa - Chia sẻ từ các nha sĩ 1

Chọn lọc bác sĩ nha khoa – kinh nghiệm nẹp răng thưa quan yếu

Chính bác sĩ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quy trình điều trị. Vì thế, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để trị bệnh, Nếu bạn bở qua kinh nghiệm nẹp răng thưa này thì hiệu quả nhận được sẽ là ca chỉnh nha niềng răng không như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *