Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn tại Việt Nam – Cloud Storage

Việc mất dữ liệu trong máy tính, điện thoại,… không phải là chuyện xa lạ trong thời đại công nghệ số hiện nay, đặc biệt những người đã từng mất dữ liệu do một số bất cẩn và rủi ro đáng tiếc sẽ hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của việc lưu trữ dữ liệu. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Cloud Storage – giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Giải pháp lưu trữ Cloud Storage

  1. Cloud Storage là gì?

Cloud Storage là giải pháp lưu trữ dữ liệu được Viettel IDC xây dựng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, tổ chức đến các doanh nghiệp lớn.

Giải pháp này được tạo ra dựa trên nền tảng điện toán đám mây thông minh, nó có dung lượng lưu trữ là không giới hạn, bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần lo lắng về bộ nhớ. Hơn nữa, Cloud Storage có chi phí sử dụng thấp hơn so với nhiều dịch vụ khác nhưng vẫn có tính bảo mật cực cao.

  1. Máy chủ lưu trữ dữ liệu Cloud Storage có gì?

Cloud Storage cung cấp một nhóm các giải pháp đảm bảo nhu cầu lưu trữ thông tin an toàn của doanh nghiệp.

Cloud Storage giải pháp tuyệt vời cho lưu trữ dữ liệu

  • Sao lưu dự phòng dữ liệu

Cloud Storage cho phép sao lưu toàn bộ các dữ liệu một cách tự động theo vòng lặp được cài đặt sẵn. Nó còn cho phép bạn kết nối với các giao thức như FTP, SMB, S3 giúp bạn có thể thỏa thích kết nối và làm việc ở mọi nơi.

  • Phân phối và chia sẻ dữ liệu

Như đã nói ở trên, Cloud Storage có kết nối với các giao thức như FTP, S3,.. vì thế nó cho phép bạn truy cập dữ liệu thoải mái qua các dạng thức này. Đồng thời, nhà sản xuất còn cung cấp API để người dùng có thể tự mình phát triển thêm ứng dụng.

Cloud Storage sẽ hỗ trợ quản lý, mã hóa, duy trì chính sách bảo mật để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát an toàn của bạn.

  • Đồng bộ, chia sẻ dữ liệu

Cloud Storage có tiện ích Storebox cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ dữ liệu nội bộ rất phù hợp để chia sẻ và làm việc nhóm với tốc độ đồng bộ cực nhanh.

  • Tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị lưu trữ

Nhà cung cấp sẽ tư vấn cũng như thiết kế cho doanh nghiệp các giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu thực tế. Đồng thời họ còn cung cấp các thiết bị lưu trữ với nhiều hình thức và mức giá hợp lý.

Trên đây là giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, rất an toàn, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Nếu đang tìm một giải pháp lưu trữ đơn giản, tiết kiệm thì đừng bỏ qua Cloud Storage.

>>> Xem thêm: đăng ký miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: máy chủ giá rẻ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dich vu ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *