Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá tốt

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá tốt là dong máy cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là dòng lắp thêm chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp lớn của các trường học hay những công ty, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh logicmức chi phí sử hữu chiếc sản phẩm công nghệ này hơi phải chăng.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá tốt | Tính năng nổi bậc

sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ | Tính năng nổi bậcmà nó đem đến cho người dùng, đây là một lựa tậu hiệu quả với giá tiền vừa nên cho cái sản phẩm chiếu WXGA với những tính năng mọi của một dòng sản phẩm chiếu sắp chuyên dụng. sản phẩm khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ tiêu dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu yếu tốhiển nhiên ngay khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người mua thao tác nhanh lúc mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các máy thiết bị chiếu cùng dòng Thông thường tiết kiệm thời gian của các bạn trong ví như đang vội để đến các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phong phú 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cộng với một nguồn phân phối USB 5V cho phép thiết bị chiếu kết nối ko dây với đồ vật PC thông qua các sản phẩm công nghệ Dongle hợp lý.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 có thể dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phổ biến trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền gần như cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

giả dụ Anh Chị ưa chuộng đến mẫu máy này vui lòng liên hệ cửa hàng tổ chức Phương Nam Hugotechdoanh nghiệp chuyên thêm vào những cái sản phẩm sản phẩm chiếu của các nhãn hiệu của người chế tạo bậc nhất hiên nay như: máy chiếu Sony, Epson Panasonic… Để sở hữu chính chính sách giá tốt nhất tại TPHCM vui lòng cửa hàng số: 0886097989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *