Máy in đa chức năng canon MF414dw giá rẻ

Những đơn vị nhỏ có thể đạt được năng suất việc làm cực cao nhờ sử dụng sản phẩm máy in đa năng Canon MF414DW. Chất lượng in giỏi sở hữu tốc độ lên đến 33ppm, MF414dw cực kỳ linh hoạt, đủ để xử lý hầu hết những nên tài liệu của bạn mặc dù kích cỡ của nó vô cùng nhỏ gọn. Màn hình cảm ứng màu 3,5 “trực quan, dung lượng giấy 300 trang và Quick First-Print từ lúc khởi động giúp cho những nhóm việc làm tốt hơnkhông bị gián đoạn. Sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW cũng cung cấp tính năng bảo mật an toàn tiện dụng Ngay cả lúc bạn đang in từ thiết bị di động.

Máy in đa chức năng canon MF414dw giá rẻ

1) Việc làm linh hoạt

Với sự tích hợp Apple AirPrint (iOS) và Mopria (Android), nhóm làm việc của bạn có thể in từ bất kỳ thiết bị nào cài đặt phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng chắc truy cập vào 1 loạt các tính năng hiện đại sở hữu phần mềm Canon PRINT Business và chắc chắn kết nối thiết bị tài khoản Google Cloud Print trong vài giây.

2) Chia sẻ tài liệu tăng

Hệ thống sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW sẵn sàng cho đám mây chắc chắn giúp CTy của bạn trở nên linh hoạt hơn. dùng MF Scan Utility (cho thiết bị máy tính cá nhân/ sản phẩm công nghệ máy tính xách tay) và ứng dụng Canon PRINT Business (cho các thiết bị di động), mọi người chắc chắn kết nối ngay lập tức mạch giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây như Evernote® và DropBox để chụp, số hóa và chia sẻ tài liệu khi đang chuyển động – hoặc chỉ đơn giản để quét và email trong 1 hoạt động duy nhất.

Máy in đa chức năng canon MF414dw giá rẻ

3) Khả năng kết nối thông minh

sở hữu một loạt những tính năng mạng linh hoạt, máy in đa năng Canon MF414DW chính là 1 sự bổ sung hoàn hảo cho văn phòng bạn. Kết nối WiFi, Ethernet, dịch vụ từ xa Canon e-Maintenance, cùng hỗ trợ cho các ngôn ngữ sản phẩm công nghệ máy in PCL5e / 6 và Adobe PostScript, MF414dw siêu phù hợp các môi trường dịch vụ in được quản lý.

4) Quyền sở hữu đơn thuần và bền vững

Độ tin cậy và chất lượng được đảm bảo mỗi lúc bạn thay hộp mực nhờ mẫu mã All-In-One của sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW (thay thế đa số những thành phần chính cùng 1 lúc). sở hữu mức tiêu thụ năng lượng thấp ở chế độ Ngủ và Chờ, in hai chiều tự động, và 1 tính năng Auto-Off tự động tiết kiệm năng lượng, MF414dw thực sự đem lại cho CTy bạn một sự chọn bền vững. Mua ngay sản phẩm máy in đa năng Canon MF414DW tại hugotech để với được giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi thu hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *