Gậy thông bồn cầu hiệu quả

Trong những phương pháp thông tắc bồn cầu, nhưng mẹo vặt thông tắc hiện nay. Có khá nhiều những cách đem lại tính hiệu quả khá cao, một cách đang sử dụng nhiều. Đó là gậy thông bồn cầu, đây là một cách sử dụng khá dễ dàng. Ngoài ra chúng cũng có chi phí sử dụng khá thấp, vậy những gia đình thường hay có vật dụng này. Vậy ta cần phải làm sao để có được cách sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả nhất. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn, cách sử dụng đơn giản nhất.

Gây thông bồn cầu hiệu quả chỉ với 1 phút.

Đây là một vật dụng thông tắc bồn cầu, đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Những sản phẩm này không khó để bắt gặp trong các siêu thị, những cảu hàng thiết bị vệ sinh. Chúng có giá dao động từ khoảng 50k đến 120k , là ta có thể sử hữu được nó. Do có mức giá thấp, nên các gia đình không gặp khó khăn khi mua và sử dụng chúng.

Về những cấu tạo của nó thì, chúng có cấu tạo rất đơn giản. thông thường chúng có những cấu tạo từ gỗ, nhựa, tre,… Chúng có một đầu được cấu tạo bằng cao xu giúp ta đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây https://hutbephotdongdo.com

Cách sử dụng gậy thông bồn cầu như sau.

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần có một cái rẻ sạch, để lau đầu cao su của gậy thông bồn cầu. Vì khi ta làm sạch, miếng cao su đó có thể bám dính dễ dàng hơn.

Bước 2 : Sau đó bạn đưa cây thông tắc bồn cầu, bạn nên đưa sâu vào trong cống họng của bồn. Tiếp theo bạn lấy sức nhấn mạnh, để tạo ra lực đẩy tốt nhất.

Bước 3 : Bạn làm động tác như bơm xe đạp nhiều lần, để tạo ra những áp lực càng lớn càng tốt. Bạn làm liên tục trong khoảng 10-15 phút đến khi nước rút là bạn đã thành công.

Ở bên trên là các bước, cũng như thông tin về dụng cụ thông tắc bồn cầu, cấu tạo và giá của chúng trên thị trường. Qua bài viết này, cùng với những các bước thông tắc bồn cầu chúng tôi đã nếu ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng phương pháp này một cách thành thục nhất, có tính hiệu quả nhất.

Công ty môi trường Đông Đô.

Nếu như bạn sử dụng phương pháp ở trên những không đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, công ty môi trường Đông Đô. Chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ. Bằng những chuyên môn đã được kiểm chứng, nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại một số các quận huyện như : Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam – Đông Đô, Hải Dương, Hưng Yên, Đông Anh,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *