Thẻ visa là gì.? Những lợi ích thẻ visa mang lại là gì.?

Thẻ Visa là gì? đây là một loại thể cung cấp cho khách hàng, nhằm tiện ích hơn trong hình thức thanh toán. Cũng như giao dịch thuận lợi hơn trên phạm vi quốc tế. Chúng có lợi ích khác hoàn toàn so với các loại thẻ thông thường. Những vẫn có rất nhiều người chưa biết đến sự tiện ích mà nó mang lại, cũng như hình thức của loại thẻ này.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ visa là một thể với hình thức thanh toán quốc tế, do một tổ chức Visa liên kết các ngân hàng trong nước phát hành. Nhằm mục đích đùng để rút tiền, hoặc mua hàng trực tuyến thanh toán tại các điểm nhận thẻ visa trên thế giới.

Theo quy định của quốc tế thẻ visa là một loại thẻ ATM, chúng được chia ra làm 3 loại đó là : Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ visa trả trước.

 

Lợi ích của thẻ Visa

Thẻ Visa được phát hành ra thị trường chỉ mục đích nhằm mang lại nhiều lợi ích. Cũng như  những thuận tiện hơn cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế khi sử dụng.

1. Tính thuận tiện cao .

+ Có thể thanh toán dễ dàng hơn tại những địa điểm đồng ý thanh toán thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ khi bạn quyên không theo tiền mặt. Điều này cũng giúp làm giảm lượng lớn lưu thông tiền mặt, tình trạng lạm phát cũng được ổn định hơn.

+ Hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin tài khoản bằng các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking hay tại cây ATM.

+ Rút tiền trong và ngoài nước, tiền sẽ tự động đổi thành giá trị tương ứng với ngoại tệ của nước bạn, cho nên bạn sẽ không còn mất thời gian chuyển đổi tiền.

2. Cực kỳ dễ sử dụng

  • Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trở thành chuyên gia khi sử dụng thẻ Visa
  • Thẻ Visa được chấp nhận tại rất nhiều nơi và dễ dàng rút tiền.
  • Giúp thanh toán trực tiếp, thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tuyến…
  • Hỗ trợ chuyển khoản, giảm bớt chi phí dịch vụ khi chuyển tiền ra nước ngoài.

3. Bảo mật và an toàn

  • Việc dùng thẻ Visa sẽ giúp bạn hạn chế mang theo tiền mặt, trong trường hợp bị mất cắp vẫn có thể lấy lại số tiền đã mất bằng cách khóa thẻ kịp thời.
  • Nếu làm mất thẻ, bạn chỉ cần liên lạc ngay với bên ngân hàng để khóa thẻ, đăng ký lại thẻ mới và chuyển đổi số tiền còn trong thẻ sang thẻ mới.
  • Thẻ Visa, đặc biệt là thẻ Visa Debit có tần suất liên kết với ngân hàng thấp, mang đến độ bảo mật cao và hạn chế được khả năng Hacker xâm nhập, ăn cắp tiền từ trong tài khoản.

Trên đây là những thông tin về thẻ visa , mong sau bài viết này, các bạn có thể biết rõ hơn về hình thức này. Bạn có cho mình một chiếc để tiện hơn khi mua sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *