Giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA có gì đặc biệt?

Có rất nhiều chương trình học tiếng anh dành cho bé lớp 1. Nhưng tại sao chương trình Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA luôn được cả các bé và các bậc phụ huynh yêu thích? Giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA có gì đặc biệt?

Giáo trình thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi

Mỗi một lứa tuổi khác nhau sẽ có khả năng tập trung; đặc điểm tâm lý và sở thích khác nhau. Nếu không hiểu rõ điều này, các nhà làm giáo dục sẽ khó có thể xây dựng được những chương trình học tập được các bé nhiệt tình hưởng ứng. Chương trình tiếng anh Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA là một trong số những chương trình được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi hiện nay.

Chương trình Dolphin được thiết kế riêng cho đối tượng trẻ em từ 5 đến 9 tuổi. Giáo trình tiếng anh lớp 1 này đánh trúng tâm lý thích hoạt động vận động hoặc mỹ thuật; thích được làm trung tâm của sự chú ý; khó tập trung trong một thời gian dài;….Vì vậy, đây là một chương trình khơi gợi sự hứng thú và niềm yêu thích đối với môn tiếng anh của các bé.

Giáo trình kết hợp online và offline

Khi học offline với giáo viên trên lớp, các em sẽ có cơ hội được giao tiếp với giáo viên bản ngữ; được học nhiều kỹ năng thực tế và được giải đáp bất cứ thắc mắc nào về môn học. Các hoạt động trong giờ học cũng khiến các em có tâm lý thoải mái nhất để tiếp thu bài hiệu quả. Nhưng những giờ học tại trung tâm sẽ trôi qua thật nhanh.

Giáo trình tiếng anh lớp 1 Dolphin là sự kết hợp của 2 hình thức offline và online. Vì vậy, ngoài thời gian học tại trung tâm dưới sự kèm cặp của giáo viên, các em được học online tại nhà. Những thiết bị di động của phụ huynh trở thành công cụ học tập mà không bé nào có thể từ chối.

Giáo trình điện tử tiên tiến

Giáo trình điện tử trong chương trình Dolphin được thiết kế thông minh với khả năng thu âm và đánh giá giọng nói. Các em sẽ được tương tác một cách tự nhiên nhất khi học giáo trình tiếng anh lớp 1 độc đáo này bất cứ khi nào các em muốn. Nhờ đó, thời gian tiếp xúc với môn học của các em tăng lên đáng kể. Phụ huynh cũng dễ dàng theo sát quá trình học của con mình.

Nếu bạn chưa chọn được giáo trình tiếng anh lớp 1 tiên tiến nhất cho con, dừng quên tham khảo chương trình Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA nhé! Chỉ sau 2 năm tham gia, chắc chắn vốn từ của bé sẽ được mở rộng lên con số 800 từ. Bé tự tin trong giao tiếp cũng như trong các hoạt động nhóm. Chúc mẹ sớm tìm được giáo trình tiếng anh tốt nhất cho bé yêu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *