Trung tâm dạy tiếng anh nào rẻ nhất?

Chi phí khi học tiếng anh luôn là vấn đề mà tất cả mọi người quan tâm. Vì học tiếng anh là một quá trình lâu dài. Nên việc tham gia nhiều khóa học sẽ tốn nhiều chi phí. Vậy trung tâm dạy tiếng anh nào rẻ nhất và chất lượng miễn chê? Nếu chưa có câu trả lời cho riêng mình, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Đăng ký 1, được học 2

Thông thường, muốn học tiếng anh tại trung tâm, bạn phải mua một khóa học. Muốn học tiếng anh qua mạng, bạn lại phải bỏ tiền mua một chương trình học online. Càng học nhiều, chi phí đầu tư cho việc học càng cao. Nhưng với các chương trình học tại trung tâm dạy tiếng anh YOLA thì lại khác.

Khi đăng ký chương trình học tại trung tâm, học viên sẽ được học theo phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp O2O cho phép học viên vừa học trên lớp, vừa học ở nhà lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điều đáng nói là dù học ở nhà, học viên vẫn nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chất lượng.

Ví dụ như khi luyện nói tại nhà, hệ thống sẽ thu âm giọng nói của học viên và gửi cho giáo viên. Giáo viên có thể nghe lại và sửa lỗi cho học viên của mình. Vì thế, nói học tiếng anh tại trung tâm dạy tiếng anh YOLA là đăng ký 1 nhưng được học tới 2 chương trình tiên tiến quả thực không sai.

Tiến bộ ngay sau khi kết thúc khóa học

Nếu học tiếng anh ở trung tâm không uy tín, bạn sẽ nhận ra trình độ tiếng anh của mình không hề cải thiện dù đã học nhiều khóa liên tiếp. Kết quả là bạn lại phải tiếp tục tìm kiếm và thử nghiệm những trung tâm mới. Việc này khiến bạn vô cùng tốn kém.

Nhưng nếu chọn được trung tâm dạy tiếng anh chất lượng như trung tâm anh ngữ YOLA, bạn sẽ thấy tiến bộ ngay khi kết thúc duy nhất một khóa học. Các thống kê thực tế cho thấy điểm thi ielts của thí sinh sau khi kết thúc 1 khóa học tại YOLA tăng trung bình từ 0.5 đến 1.0 điểm. Đây thực sự là con số đáng mơ ước. Tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách thông minh nhất đúng không nào?

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng anh vừa chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí? Bạn muốn nâng trình tiếng anh mà không cần băn khoăn lo nghĩ? Hãy đăng kỹ học tiếng anh với YOLA ngay hôm nay bạn nhé! Chắc chắn, trung tâm anh ngữ YOLA sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *