Trung tâm ielts nào tốt nhất hiện nay?

Để có thể hoàn thành tốt kỳ thi ielts nhiều bạn đã đến các trung tâm ielts để luyện thi. Tuy nhiên, tìm được trung tâm luyện thi chất lượng và phù hợp là điều không dễ. Anh ngữ Yola là nơi tin cậy cho bất cứ ai muốn luyện thi ielts. Hãy cùng khám phá về trung tâm anh ngữ này nhé!

Tìm hiểu về trung tâm anh ngữ Yola

Trung tâm anh ngữ Yola được thành lập năm 2009, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, trung tâm đã xây dựng cho mình một tôn chỉ mục đích là “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”. Với hướng đi hoàn toàn khác biệt là tập trung vào mảng du học. Trong đó đề cao việc giúp người học chuẩn bị thật tốt trước các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Và thực tế đến nay trung tâm đã chắp cánh cho hàng ngàn học sinh dành được học bổng du học tại nhiều trường danh tiếng trên thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động Yola đã có tổng cộng 12 trung tâm ielts khắp cả nước. Đây là một con số rất ấn tượng đối với một trung tâm anh ngữ “trẻ” như Yola.

Tại sao Yola là trung tâm luyện thi ielts tốt nhất

Có thể nói trong số các trung tâm ielts hiện nay thì Yola được rất nhiều người lựa chọn theo học. Trung tâm không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ và còn có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các giáo viên người Việt tại trung tâm đều đã từng đi du học nước ngoài và đạt trình độ Thạc sĩ. Họ sẽ giúp học viên học tập một cách bài bản đồng thời chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế đã trải qua trong quá trình du học.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có cả giáo viên người nước ngoài, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Họ sẽ điều chỉnh cách phát âm theo đúng chuẩn cho học viên. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài còn giúp rèn luyện phản xạ tiếng anh cũng như hình thành kỹ năng giao tiếp tự nhiên cho học viên được tốt hơn.

Ngoài ra, trung tâm ielts Yola còn có phương pháp dạy học rất sáng tạo và độc đáo. Đó là thúc đẩy sự tự tin và tinh thần chủ động khi sử dụng tiếng anh ở học viên. Hơn nữa, chương trình học của Yola còn giúp củng cố tư duy, biện luận và khả năng khám phá kiến thức mới cho mỗi học sinh. Từ đó, học viên không chỉ được phát triển kỹ năng học thuật mà còn tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực.

Để có một kỳ thi ielts tốt bạn hãy đến với trung tâm ielts của Yola. Nơi đây hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên bởi sự chất lượng, uy tín của mình. Đặc biệt, các chương trình học của Yola sẽ giúp củng cố và trau dồi các kiến thức cần thiết cho học viên để hoàn thành kỳ thi ielts xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *