Cách làm trắng răng bị nhiễm Flour – Tẩy trắng răng hiệu quả

Răng nhiễm Fluor là tình huống có thể xuất hiện ở răng sữa của trẻ thơ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng. Nên chữa trị sớm bằng cách làm trắng răng nhiễm fluor tại Nha Khoa để bảo đảm tính thẩm mỹ cho răng. Vậy có tẩy trắng cho răng nhiễm Fluor khỏi được không?

Có tẩy trắng cho răng nhiễm Flour khỏi không?

Răng nhiễm fluor là tình huống bề mặt răng xuất hiện các đốm màu trắng đục và thường là các đốm trắng lí tí hoặc các mảng màu nhỏ không đều và nằm tản mạn khắp bề mặt các răng. Đối tượng thường bị nhiễm Fluor là trẻ con.

Nếu bị bệnh răng bị nhiễm fluor từ nhỏ mà không điều trị cùng tận được thì răng sẽ bị nhiễm màu bên lâu, chừng độ nhiễm flour sẽ tăng lên và khó lòng tẩy trắng bằng phương pháp thường ngày được.

Cách làm trắng răng bị nhiễm Flour - Tẩy trắng răng hiệu quả

Để tẩy trắng răng bằng Fluor thì nên tới phòng khám nha khoa, thầy thuốc sẽ thăm khám và nhận định chừng độ nhiễm Fluor Rồi tham vấn bạn nên chữa trị theo phuơng pháp nào. Với những người đã bị men răng nhiễm Fluor, có 2 hướng chữa trị chính sau:

Tẩy trắng răng nhiễm Fluor

Một số trường hợp nhiễm Fluor nhẹ có thể tẩy trắng răng được. Chỉ sau khoảng 45-60 phút bạn sẽ có lại hàm răng trắng đẹp.

bác sĩ thực hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng và chiếu ánh sáng đèn Zoom Whitening lên trên, dựa vào phản ứng Oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi màu protein trên răng nhanh chóng.

Trước khi thực hành thầy thuốc sẽ cho bạn đeo công cụ bảo vệ mắt, môi, thực hiện ngăn cách nướu với răng để tránh giây thuốc tẩy trắng ra ngoài, bảo đảm an toàn trong suốt các bước tẩy trắng.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi thầy thuốc về phương án thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, với ưu điểm là bạn đeo máng tẩy cá nhân chủ nghĩa và tẩy trong khoảng 1 tuần, kết quả thu được cũng khả quan hơn rất nhiều. cận trọng chỉ nên thực hành sau khi được bác sĩ chỉ dẫn, nếu không có thể gây ra những tác hại cho răng và khi thực hành không đúng cách.

Bọc răng sứ

Với những tình huống bị nhiễm Fluor quá nặng, ăn vào lớp ngà răng thì phải thực hiện bọc răng sứ. Hiện nay, mão sứ đóng vai trò như một lớp che phủ, bảo vệ men răng đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Với các răng bị nhiễm Flour thì bề mặt răng sẽ không bằng phẳng, dễ bị kích ứng bởi tác động bên ngoài và mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm tủy,… Khi đó, Ốp răng sứ vừa thẩm mỹ vừa bảo vệ răng gốc bên trong.

Cách làm trắng răng bị nhiễm Flour - Tẩy trắng răng hiệu quả 1

Răng nhiễm Fluor có hiểm nguy không?

Tình trạng răng nhiễm Flour ảnh hưởng trực tuyến làm răng ngả màu, xuất hiện các đốm trắng đục trên răng, bề mặt răng mấp mô gây mất thẩm mỹ, cản ngăn khả năng giao tế. Ngoài ra, răng bị nhiễm flour thường yếu và dễ thương tổn hơn các răng khỏe mạnh ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, răng dễ bị ê buốt khi sử dụng thực phẩm nóng, lạnh.

Cách phòng tránh răng nhiễm Fluor cho trẻ, phụ huynh nên để ý:

  1. rà hàm lượng Flour có trong nước uống. Nồng độ 0,7-1 ppm là vừa đủ để phòng tránh sâu răng.
  2. kiềm chế lượng kem đánh răng mỗi khi bé vệ sinh răng miệng, mỗi khi chải răng chỉ cần 1 lượng kem đánh răng bằng hạt đậu là đủ.
  3. Dạy bé chải răng đúng cách. Theo dõi và không cho bé nuốt kem đánh răng. Nếu bé thích nuốt kem đánh răng thì cần mua riêng kem đánh răng không chứa Flour cho bé.

tùy vào tình trạng nhiễm Fluor nặng hay nhẹ mà có tẩy trắng cho răng nhiễm Flour được hay không. Nếu nhẹ thì có thể tẩy trắng răng còn nếu tình trạng nhiễm Flour nặng thì phải bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng và khuôn mặt.

Hãy can hệ với chúng tôi qua số tổng đài 0945368989 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Bally để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *