Tìm hiểu máy rửa xe motor cảm ứng từ

Máy rửa xe motor cảm ứng từ là dòng máy phun rửa xe cao cấp, được sử dụng khá thông dụng trong đời sống con người. Hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm hiểu sơ bộ về thiết bị này với mong muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng. Hãy theo dõi đến cuối để có kết quả tốt nhất nhé!

Đặc điểm dòng sản phẩm xịt xe động cơ cảm ứng

Một số đặc điểm chính và nổi bật của loại máy này như sau:

– Về hình thức: Thân máy kiểu dáng nằm ngang, máy được thiết kế có tay xách, bộ phận chân đế được lắp cố định có độ bám tốt.

– Về thông số kĩ thuật: công suất thường ở mức là 1300 – 1500W, dòng sản phẩm rửa xe motor từ có thể làm việc liên tục trong 2 giờ không cần nghỉ.

>>> Xem bảng giá máy rửa xe chính hãng tại Yên Phát

– Về giá: Giá thành dao động trong khoảng 1.600.000 – 1.900.000 đồng, giá máy này đắt hơn máy rửa xe motor chổi than.

– Máy phù hợp với yêu cầu vệ sinh của các gia đình, được ứng dụng trong nhiều công việc như: Dùng cho tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô gia đình; xịt rửa sàn nhà; vệ sinh chuồng trại chăn nuôi; sử dụng để tưới cây,…

Ưu điểm của máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ

Với sáu ưu điểm nổi bật dưới đây của dòng sản phẩm cao cấp này bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao máy được ưu ái sử dụng từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại. Những điểm đặc biệt và tính năng hữu ích của máy như sau:

– Máy có thiết kế chắc chắn, đầm máy vì vậy có thể đáp ứng tốt những công việc nặng và liên tục như nhu cầu rửa xe hàng ngày và thường xuyên trong gia đình. Vì vậy thiết bị này thường được lựa chọn bởi những gia đình có tần suất xịt rửa xe lớn hoặc các trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp

>>> TOP máy rửa xe tại điện máy Hoàng Liên chính hãng, giá tốt nhất 2019

– Có khả năng tự hút nước, đặc biệt công suất mô tơ càng cao thì máy hút nước càng khỏe

– Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hơn, hoạt động khá êm ái và có thể chịu tải tốt nên độ bền cao

– Bởi vì dòng máy này có trọng lượng máy nặng hơn, đầm hơn nên chạy ít tạo tiếng ồn hơn khi vận hành máy

– Sau một thời gian sử dụng, thiết bị hầu như không gặp phải tình trạng hao mòn mô tơ như dòng máy sử dụng motor chổi than mà vẫn hoạt động ổn định với hiệu suất như khi mới mua.

– Sở hữu thiết bị máy rửa xe động cơ cảm ứng từ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa lượng điện và nước tiêu thụ.

Hy vọng qua bài viết cùng tìm hiểu về máy rửa xe motor cảm ứng từ với Hoàng Liên bạn đã có những đánh giá riêng cho dòng thiết bị thông minh này.

Bài trước:

Top 3 máy hút bụi dưới 4 triệu sở hữu cùng mức công suất 1600W

Cách chọn mua máy nén khí cũ an toàn, hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *