Cách làm rau câu trái dừa thơm ngon cho gia đình

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn giải pháp làm thạch rau câu dừa dễ dàng mà vô cung ngon nhé. Nước dừa vốn đã là một loại đồ sử dụng được ưa thích bởi vì quá trình thanh mát, ngọt lành của nó, Tuy vậy món thạch rau câu dừa còn thanh mát, thú vị hơn rất nhiều. Giải pháp làm thạch rau câu dừa được đựng ta sẽ đựng thạch trong chính những quả dừa sẽ là một món tráng miệng cực ngon và bồi dưỡng. Món ăn này lại đơn giản thực hiện vô cùng, khởi đầu với cách làm thạch rau câu dừa đơn giản này thôi nào!

Cách làm rau câu trái dừa thơm ngon cho gia đình

Vật liệu cho phương pháp làm thạch rau câu dừa

– 1 quả dừa xiêm

– 2 muỗng nước cốt dừa

– Bột rau câu ( hay gelatin)

– Đường

Biện pháp làm thạch rau câu dừa dễ

Phương pháp làm thách rau câu dừa phần nước

– Đục một lỗ trên quả dừa có đường kính khoảng 5-6 cm. Sử dụng hết nước trong quả dừa ra.

– Để lại ¼ số nước dừa để làm phần thạch trắng phía trên. Số nước dừa còn lại cho lên bếp đun.

– Trộn bột rau câu đối với đường theo tỷ lệ nhà sản xuất ghi trên bao bì vì từng loại bột dị biệt sẽ có tỷ lệ khác biệt

(Tuy nhiên mình thường pha bột loãng hơn hướng dẫn bởi vì thạch sẽ mềm nhũn, ăn thanh mát và đỡ ngán hơn).

– Khi nước dừa sôi thì nhẹ nhàng cho phần bột và đường đã trộn vào, hòa tan. Các bạn nhớ cho bột rau câu vào nhẹ nhàng thôi nhé và vừa cho bột vừa khuấy thạch để không bị vón cục.

– Khuấy đến lúc bột thạch tan hết, hợp chất vừa sôi trở lại thì nhấc khỏi bếp. Đổ thạch vào quả dừa đã sử dụng hết nước ngày trước.

Biện pháp làm phần thạch màu sắc trắng

– Bạn dùng phần cùi dừa cắt nhỏ và cung cấp với nước Rồi tán nhuyễn.

– Sử dụng phần hỗ hợp nghiền lọc qua thế là ta đã từng có phần nước cốt dừa Sau đó.

– Đun sôi ¼ số nước dừa đã để riêng lúc trước, khi nước dừa sôi thì thêm hai muỗng nước cốt dừa vào hòa tan Sau đó pha bột rau câu trộn đường vào nước dừa như đã từng thực hiện ở trên.

cách làm thạch rau câu dừa 3, cach lam thach rau cau dua 3

– Khi xuất hiện phần thạch trong đã từng se mặt thì đổ phần thạch trắng vào. Sau khi làm xong thạch rau câu dừa chúng dể thạch rau câu dừa nguội tự nhiên Sau đó bỏ vào tủ lạnh. Thạch rau cầu dừa sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh.

Mọi người cũng có thể hòa một chút đường với nước dừa để thực hiện đá viên ăn kèm đối với thạch cũng rất thú vị đấy.

Cách làm thạch rau câu dừa rất nhiều sắc màu

Với phần thạch đừa nước bạn hoàn toàn có thể bổ sung các màu sắc tự nhiêu vào như màu xanh của lá dứa màu sắc đỏ của của dền. Vào phần này để có thể tạo các phần thạch dừa có rất nhiều màu

Bạn có thể sáng tạo đổ thạch dừa vào thành từng lớp trắng và nước để tạo cho thạch dừa sự đẹp mắt. Chắc chắn đối với cách làm thạch dừa này sẽ những người trong nhà bạn nhận thấy cảm hứng lắm đó

Giải pháp làm thạch rau câu dừa thế nào là chuẩn?

Khi thực hiện xong thạch rau câu dừa thì chưa chắc bạn đã từng thành tựu. Món thạch rau câu dừa thành quả phải Vẻ xinh tươi, chưa có những cục lợn cợn, giai đoạn ngọt thanh theo thị hiếu của bạn. Khi thưởng thức thì thạch rau câu dừa có vị thanh mát dai dai. Nếu bạn đạt được những Điều này thì bạn đã thành quả đối với phương pháp làm thạch rau câu dừa của chúng tôi Sau đó đấy.

Tại sao lên học giải pháp làm thạch dừa tại nhà?

Thạch dừa được làm đúng cách có ít nhiều lợi ích đến cho sức khỏe như tốt. Bởi dừa là một thực phẩm cực kỳ tốt hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Không những thế nó còn bổ xung rất nhiều vitamin, khoáng chất hữu dụng cho sức khỏe. Nhưng mà Trong khi gần đây thì vấn đề mất đảm bảo không nguy hiểm làm sạch đồ ăn là một trong số những vấn đề nhức nhói. Các công ty làm ra không uy tín thì cách làm thạch của họ sẽ là sản xuất công nghiệp. Vấn đề sử dùng các tạp chất bảo quản thạch là không thể hạn chế được. Còn khi bạn tự làm thạch ở nhà sẽ không bao giờ phải no về các Việc này. Bạn chỉ cần theo biện pháp làm thạch dừa dễ dàng của các chuyên gia là có thể có món thạch dừa vừa ngon vừa bổ cho gia đình chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *