Tổng Hợp Những Nhà Ống Hiện Đại Và Đẹp Không Thể Rời Mắt

1. MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN KIỂU 1

NHỮNG MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn: Kiểu 2

Mẫu nhà ống 2 tầng này sử dụng kiểu mái thái cổ điển làm cảm hứng thiết kế chính. Tuy nhiên vẫn mang phong cách hiện đại về toàn diện. Cũng kiểu kết cấu bởi các mảng hộp hình chữ nhật đan xen nhau, xếp chồng lên nhau. Cùng hệ thống cửa sử dụng kính lắp to bản, tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi và vững vàng.

Điểm nhấn ở mẫu nhà này là màu xanh rêu bao phủ lấy phía bên trái ở tầng trên. Màu này tạo sự hài hòa với phần diện tích cây xanh được trồng ngay phía dưới. Chắc hẳn đó sẽ là điểm thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên của người đi đường. Mẫu nhà thích hợp với những gia chủ ưa sự phá cách.

Hơn nữa, mẫu nhà này còn là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại khi phần mái phía trên được thiết kế theo phong cách truyền thống, nhưng phần thân nhà lại hoàn toàn theo xu hướng hiện đại. Đây là một sự kết hợp đầy thú vị.

2. MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN: KIỂU 2

NHỮNG MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn: Kiểu 2

Mẫu nhà ống với kết cấu là những hình hộp chữ nhật xếp chồng lên nhau. Chính cách thiết kết này tạo nên sự vững chải, uy nghi cho ngôi nhà. Vì bề ngang hẹp nên thiết kế sẽ tập trung làm sao để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho không gian ngôi nhà. Chính vì vậy, cửa sổ, cửa ra vào đều lắp hệ thống kính hoặc dạng cửa có song với diện tích lớn.

Phần sân thượng được xây mở rộng. Phần cạnh bên phải lõm vào, tạo những khoảng trống hình chữ nhật dài để ánh nắng chiếu xuyên qua khe. Hai bên đặt hai chậu cây xanh to hài hòa, đối xứng. Màu sắc chủ đạo là màu trắng lạnh, điểm xuyết vài mảng màu nâu đậm và xám nhạt.

Tất cả những thiết kế trên đều mang lại một hiệu ứng cảm giác đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng. Mẫu nhà này thích hợp với hầu hết các gia đình ở phố phường hiện đại.

3. MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN KIỂU 3

NHỮNG MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn: Kiểu 3

Mẫu nhà này có kết cấu cũng tương tự như mẫu nhà 1. Các kiến trúc sư đã “biến” căn nhà thành các hình hộp chữ nhật đan xen, chồng lên nhau. Sự thiết kế này tạo nên một kiến trúc sang trọng, hiện đại. Điểm nổi bật ở đây chính là phần không gian nhô ra ở tầng 2. Với đường vân kẻ sọc màu nâu xám, ở giữa là khung cửa sổ to bản, bên cạnh là ban công nhỏ. Tất cả tạo nên một hiệu ứng thị giác về một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Mặt khác, thiết kế có tác dụng đón gió và ánh sáng chảy tràn vào nhà. Những mảng tường ở tầng trệt được lát gạch màu xám đen, có đường vân đẹp mắt. Việc chọn những loại gạch lát nền đẹp, hài hòa với tầng trên, mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo cho căn nhà.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt hcm | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-rito-rt69-khoa-so-sao-chep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *