Bật Mí Nên Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Vào Ngày 14/2

Ngày 14/2 sắp đến những bạn vẫn chưa chọn được món quà ưng ý cho bạn trai. Phân vân không biết nên tặng quà gì cho bạn trai để anh ấy có thể hiểu tình cảm của mình.

Đây là một ngày thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Sau đây là một vài món quà độc đáo mà chúng tôi dành tặng bạn:

1. Tặng đồng hồ luôn đi bên chàng

Đối với mỗi chàng trai, sở thích khá chung chính là đeo đồng hồ cơ. Những chiếc đồng hồ Automatic này có một sức hấp dẫn đặc biệt thu hút sự quan tâm của phái mạnh.

Ngoài ra, đồng hồ còn thể hiện cho sự trân trọng thời gian của người tặng với người được nhận. Bạn tặng đồng hồ cho chàng nhân ngày lễ Valentine 14/2 sẽ càng ý nghĩa hơn bao món quà khác.

 

2. Cùng chàng thưởng thức một bữa tối ấp áp

“Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày” – đó là câu nói từ xưa nhưng vẫn đúng đến bây giờ. Tự tay vào bếp và nấu cho chàng một bữa ăn sẽ làm chàng cảm động.

Hãy tìm hiểu những món mà chàng thích nhé!

Cho dù bạn làm cho anh ấy chỉ là một món tráng miệng nhẹ nhàng đơn giản hay là một bữa ăn thật thịnh soạn, hoành tráng thì bạn đã thể hiện cho anh ấy biết tất cả sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho chàng nhé.

Hãy vào bếp và thể hiện khả năng nữ công gia tránh của mình. Một gợi ý hay cho bạn là xem cách làm các món ăn trên Cookpad.com để tạo ra bữa cơm ấn tượng với chàng nhé!

3. Tặng chàng một chiếc ví xinh xắn

Bạn đã nghe câu những thứ nhỏ nhặt sẽ tạo nên những điều to lớn bao giờ chưa? Chiếc ví chỉ là một vật dụng khá là bình thường. Do nó được sử dụng khá nhiều khiến chàng không bận tâm lắm.

Thế nhưng, việc tặng họ những món đồ thông dụng thường ngày như thế lại có thể là một “chiêu” khiến chàng nhớ đến bạn nhiều hơn và thầm cảm ơn vì sự chu đáo tận tình ấy.

Ngoài chiếc ví để tiền, bạn có thể chọn sang quà valentine cho người yêu mình là các loại ví đựng các danh thiếp nhỏ gọn để thuận tiện cho công việc của chàng.

4. Quà cho bạn trai là đôi giày hữu ích

Đôi giày sẽ là thứ mà các chàng trai luôn cần và sử dụng hàng ngày. Tặng chàng một đôi giày cũng chính chúc chàng sẽ luôn đi đến những nơi tuyệt vời nhất. Hãy chọn cho anh ấy một đôi giày thật thích hợp với phong cách của chàng.

Nếu chàng là người năng động thích thể thao thì bạn hãy tặng cho anh ấy một đôi giày thể thao. Nếu chàng lại là dân công sở chuyên nghiệp, bạn hãy chọn đôi giày da vừa vặn, để bạn trai vừa có thể đi làm lại có thể đi chơi được.

5. Đồ Handmade – Không còn lo nên tặng quà gì cho bạn trai

Một món quà nhỏ xinh từ chính tay bạn tỉ mỉ tự làm ra sẽ càng tăng thêm sự lãng mạn và ý nghĩa cho món quà ngày Lễ Tình Nhân. Đây cũng là một cơ hội tốt để bạn được thể hiện được chút tài “khéo tay hay làm” và đảm đang với người ấy đó.

Bạn có thể sáng tạo các món quà theo nét riêng của mình bằng cách biến thể các cách làm trên một số kênh hướng dẫn như Youtube, trang blog,… Chỉ cần thêm chút tỉ mỉ, phá cách là bạn sẽ có thành phẩm ngọt ngào!

Ngoài ra, loại album handmade ghi lại những hình ảnh hạnh phúc và dễ thương của 2 bạn từ lúc quen nhau cđến bây giờ cũng là điểu bất ngờ cho chàng ngày Valentine.

Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn nên tặng quà gì cho bạn trai. Thetamtruvietnam.com chúc các bạn sẽ tìm được món quà ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *