Bật Mí Nên Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Vào Ngày 14/2

Ngày 14/2 sắp đến những bạn vẫn chưa chọn được món quà ưng ý cho bạn trai. Phân vân không biết nên tặng quà gì cho bạn trai để anh ấy có thể hiểu tình cảm của mình.

Đây là một ngày thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Sau đây là một vài món quà độc đáo mà chúng tôi dành tặng bạn:

1. Tặng socola tình yêu tự làm

Socola – món quà truyền thống ngày valentine nhưng không kém phần ngọt ngào. Bạn có thể tự tay làm socola để tặng anh ấy. Chắc hẳn tự tay bạn làm thì chàng sẽ rất cảm động!

socola ngày 14/2

2. Cùng chàng thưởng thức một bữa tối ấp áp

“Cách tốt nhất để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày” – đó là câu nói từ xưa nhưng vẫn đúng đến bây giờ. Tự tay vào bếp và nấu cho chàng một bữa ăn sẽ làm chàng cảm động.

Hãy tìm hiểu những món mà chàng thích nhé!

Cho dù đó chỉ là một món tráng miệng đơn giả hay là một bữa ăn thật hoành trạng thì bạn đã thể hiện cho bạn trai của mình biết sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho anh ấy.

null

3. Tặng chàng một chiếc ví xinh xắn

Bạn đã nghe câu những thứ nhỏ nhặt sẽ tạo nên những điều to lớn bao giờ chưa? Chiếc ví chỉ là một vật dụng khá là bình thường. Do nó được sử dụng khá nhiều khiến chàng không bận tâm lắm.

Thế nhưng, tặng họ những món đồ thường ngày như thế lại là một “chiêu” khiến chàng nhớ đến bạn và thầm cám ơn vì sự chu đáo ấy.

Ngoài bóp để tiền, bạn có thể chọn quà valentine cho bạn trai là các loại bóp đựng danh thiếp nhỏ gọn để phục vụ cho công việc của chàng.

ví da bò lavatino

4. Quà cho bạn trai là đôi giầy hữu ích

Đôi giầy sẽ là thứ mà luôn được các chàng trai sử dụng. Tặng chàng một đôi giầy cũng chính chúc chàng sẽ luôn đi đến những nơi tuyệt vời nhất. Hãy chọn cho chàng một đôi giầy thật thích hợp.

Nếu chàng thích thể thao bạn hãy tặng chàng một đôi giầy thể thao. Nếu chàng là dân công sở, bạn hãy tặng chàng một đôi giầy công sở thật vừa vặn, để chàng vừa có thể đi làm, đi chơi hoặc đi dự sự kiện.

giay da lavatino

5. Đồ Handmade – Không còn lo nên tặng quà gì cho bạn trai

Một món quà nhỏ do chính tay bạn tự làm sẽ càng tăng thêm sự lãng mạn và ý nghĩa cho ngày Lễ Tình Nhân. Đây cũng là cơ hội để bạn được thể hiện chút tài “khéo tay hay làm” với người ấy.

Chocolate handmade là món quà valentine cho bạn trai kinh điển cho buổi hẹn họ. Hoặc bạn có thể sáng tạo những cái khác độc đáo cho ngày valentine ý nghĩa, chẳng hạn như khung ảnh tự làm.

Cách làm thì bạn có thể tìm trên các trang blog, youtube dạy nấu ăn khá dễ dàng. Chỉ cần thêm chút tỉ mỉ, kiên trì thì thành quả ắt hẳn sẽ cực kỳ ngọt ngào.

Ngoài ra, những tập album handmade ghi lại hình ảnh của 2 bạn từ lúc quen nhau cũng sẽ là một bất ngờ cho chàng ngày Valentine.

null

Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn nên tặng quà gì cho bạn trai. Thetamtruvietnam.com chúc các bạn sẽ tìm được món quà ưng ý!

Bạn tham khảo thêm những món quà này nhé: http://quangbaso.net/2019/05/23/qua-cho-ban-trai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *