Thống kê chú ý cần biết để đặt gương đúng cách phòng ngủ

Chiếc gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt ví như có gương phản chiếu ở đầu giường, có khả năng sẽ làm cho vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có nguy cơ có sự xuất hiện của người đồ vật ba. Nhìn khoảng góc độ phong thủy, gương có nguy cơ thu và thả. Giả dụ sử dụng đúng phương pháp thì có nguy cơ tăng thêm phúc khí và khí vận, giả dụ dùng không đúng phương pháp thì sẽ hao tổn tài vận. Bình thường gương là đồ lạnh và âm, bởi thế việc bài trí gương sao cho hợp phong thủy rất cần thiết. Trước tiên luôn phải nhớ đó là không được đặt đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp ráp gương có làm hại không nhỏ nhất đến quan hệ vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ

Gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh, bất luận tăng thêm phu tinh hay thê tinh đều bất lợi cho hôn nhân. Do đó, cho dù vợ chồng cần Kim hay ko cần Kim, đặt gương tại ngay đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp giường của hai người đều cực kỳ nguy hiểm. Nếu trong phòng có bàn trang điểm, tốt nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, ko soi vào giường ngủ.

ưu thế, nếu như đặt gương chiếu vào giường ngủ soi trực tiếp dòng giường của bạn là điều làm hại. Nó ảnh hưởng rộng rãi đến tinh thần của chủ nhân, dẫn đến cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với những người hay thức giấc khi nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, tích hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà phát sinh những ảo giác ghê rợn. Cùng lúc như đã nhắc ở trên, vị trí xấu này của gương có nguy cơ gây ra bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương hỗ trợ.

giả dụ vì điều kiện ko gian, chẳng thể xoay chuyển gương hay bàn phấn, có thể dùng một tấm rèm để che phủ mặt gương, lúc sử dụng có nguy cơ kéo lên, sau đó phủ lại. Với bàn phấn, tấm rèm phủ gương vừa có thể là vật trang trí rất đẹp, lại vừa thấp cho phong thủy. Bên cạnh đó phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn so với chủ nhân của bàn trang điểm. Với những model tủ cất quần áo trong phòng ngủ, gương nếu như có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó không bị lộ sáng, ko phản chiếu vào giường của chủ nhân. Lúc cần soi có khả năng mở cửa tủ ra, soi xong thì đóng lại. An toàn làm việc về mặt phong thủy.

tuy nhiên bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa phòng, giả dụ đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ mang đến sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó làm gây hại tới môn thần, dẫn tới bất lợi về sức khỏe cũng như chuyện không may của những người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Bạn cũng không nên đặt gương chiếu vào bàn đọc sách, bởi việc này dễ dẫn tới phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn tới, soi mói làm giảm mức độ làm cho việc. Cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có nguy cơ khiến cho vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, khiến cho chức năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Trên đây là kiến thức về bố trí và dùng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được các hiệu quả cao bất ngờ và tránh những điều đáng tiếc có khả năng xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *