Những lưu ý khi vặt lông gà bằng máy vặt lông gà vịt

Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, máy nhổ lông gà giá rẻ Quang Huy luôn không ngừng được cải tiến để tiện dụng hơn. Trong bài viết  ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vặt lông gà hiệu quả nhất  bằng máy vặt lông gà

Hướng dẫn cách vặt lông gà  vịt đúng cách

Phần lớn chiếc máy vặt lông gà của chúng tôi đều được làm từ inox. Toàn bộ máy vặt lông gà  đều được làm từ inox 304 . Đặc tính của loại inox này là  sáng bóng, độ bền cao, an toàn với thực phẩm được sử dụng cho phần lồng đánh

Máy có được vận hành tốt và mang lại hiệu quả cao hay không cũng như tránh trường hợp sự cố xẩy ra thì lúc giết gia cầm, bạn cố gắng làm vết cắt cổ nhỏ nhất. Sau khi giết, tốt nhất nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65–850C để lông được tuốt ra một cách dễ dàng. Và lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi bề mặt ra của gia cầm.
Máy có thể bỏ sót những chỗ lông chưa được ngấm nước sôi, lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại. Lúc này bạn cần chú ý không được ngâm nước nóng nữa nếu không bề mặt da gà, vịt sẽ bị trốc ra.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm
Máy hoạt động lâu thì miếng cao su bị mòn là chuyện quá bình thường xảy ra, quý khách nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác.
Bạn nên kiểm tra nguồn cấp điện vào có phù hợp hay không chú ý khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, như vậy sẽ không được bảo hành.
Lông loại gia cầm này chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách hỏng da. Vì vậy, trước khi nhổ lông nên ngâm bằng nước muối sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc, khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da

Mua máy vặt lông gà Quang Huy  ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy vặt lông gà vịt 50cm, Quang Huy luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu máy vặt lông gà vịt với kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng.

Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 09666.23.666 hoặc đến xem hàng trực tiếp tại :

Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
TP.HCM : 800 Hà Huy Giap, P.Thạch Lộc, Q.12
Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Quang Huy nhận đặt máy vặt lông gà vịt phân phối ra khắp các tỉnh thành cả nước với những ưu đãi đặt biệt khi mua hàng, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, báo giá tại xưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *