Các kiểu làm tóc đẹp cho bé gái hiện đại

Các bé gái ngày này được mẹ làm điệu cho từ khi còn rất nhỏ. Và kiểu tóc là một trong những vấn đề luôn được mẹ quan tâm, nhưng đôi khi mẹ muốn thay đổi kiểu tóc cho con nhưng lại không biết nên làm kiểu nào cho con và làm tóc đẹp cho bé gái thì nên làm ở địa chỉ nào? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời phù hợp cho mẹ, đừng bỏ qua nhé. 

Các kiểu làm tóc đẹp cho bé gái hiện đại

Kiểu tóc xoăn 

Mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp bé càng xinh xắn và điệu đà hơn. Một mái tóc xoăn cùng những bộ đồ phù hợp giúp con nổi bật và tự tin hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Kiểu tóc mái ngang

Tóc mái ngang (mái ngố) là kiểu tóc rất đơn giản, mẹ có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ cần chải phần mái của bé thẳng xuống và từ từ cắt ngang sang sao cho cách lông mày khoảng 1cm là vừa. Với kiểu làm tóc đẹp cho bé gái này bé trông sẽ rất đáng yêu, đặc biệt với các bé có khuôn mặt tròn trịa và đôi má phúng phính. 

Kiểu tóc mái thưa

Tóc mái thưa này phổ biến cho nhiều lứa tuổi kể bé gái cũng rất xinh xắn với mái tóc rất được ưa chuộng này. Phần mái thưa có thể kết hợp với cả tóc ngắn và tóc dài đều rất đẹp mắt và hợp thời trang. Còn gì tuyệt hơn khi cả mẹ và con đều diện mái tóc này và cùng đi ra ngoài, mọi người sẽ rất ngưỡng mộ với mẹ con bạn đó.

Zusso Hair Salon – địa chỉ làm tóc đẹp cho bé gái ở Hà Nội 

Zusso là một trong những địa chỉ làm tóc đẹp cho bé gái ở Hà Nội được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Điều này là do những đặc điểm nổi bật và duy nhất, chưa có tiệm tóc nào ở Việt Nam làm được, cụ thể như sau: 

– Không gian chăm sóc và cắt tóc dành riêng cho trẻ nhỏ duy nhất ở Hà Nội tại Zusso Hair Salon.

– Bàn gội đầu và ghế cắt tóc được thiết kế như một khu vui chơi dành riêng cho bé, như vậy nếu bé có phải ngồi nhiều giờ để làm tóc bé cũng sẽ hợp tác với nhà thiết kế tóc. 

– Những nhà tạo mẫu tóc tài ba được đào tạo chuyên nghiệp theo phong cách Nhật,  cùng phương pháp đặc biệt dành riêng cho khách hàng nhí, các bé sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng với việc cắt tóc

– Với dịch vụ cắt tóc tại đây, nhân viên sẽ luôn tham khảo ý kiến bố mẹ về kiểu tóc mà bố mẹ mong muốn, sau khi kiểm tra tóc Stylist sẽ tư vấn cho Quý khách kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bé.

Mong rằng bài viết sẽ giúp mẹ có thêm lựa chọn khi đang băn khoăn tìm hiểu kiểu tóc và địa chỉ làm tóc đẹp cho bé gái của mình. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *