Mách bạn các kiểu làm tóc sóng nhẹ hot nhất hiện nay

Trẻ trung, xinh xắn và vô cùng sành điệu là những gì kiểu tóc xoăn sóng nhẹ mang lại cho chị em phụ nữ. Từ lâu bạn đã ấp ủ mong muốn làm tóc sóng nhẹ nhưng lại không biết nên làm kiểu nào phù hợp, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé. 

Các kiểu làm tóc sóng nhẹ hot nhất hiện nay 

Làm tóc sóng nhẹ hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa thích. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các gương mặt giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên sang trọng. Kiểu làm tóc sóng nhẹ này có thể thay đổi với nhiều kiểu đa dạng phong phú theo độ dài ngắn, ngang vai để làm đẹp cho vẻ ngoài của bản thân.

Làm tóc sóng nhẹ dài

Mái tóc sóng nhẹ dài mang tới cho bạn nữ vẻ đẹp nữ tính, trẻ trung Kiểu tóc này có mức độ làm xoăn nhẹ, xoăn nhưng không xoăn tạo nét tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với người có mặt trái xoan, dài hoặc vuông tạo nên nét mềm mại cho gương mặt.

Làm tóc sóng nhẹ uốn đuôi 

Mái tóc chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi mang lại sự tự nhiên và rất sành điệu cho bạn gái. Với phần tóc trên được uốn phồng nhẹ, làm xoăn ở đuôi sẽ thích hợp với những người có mái tóc dài không quá ngang lưng. 

Tóc uốn gợn sóng nhỏ

Đây là kiểu làm tóc sóng nhẹ được rất nhiều người yêu thích, kiểu tóc uốn gợn sóng nhỏ nhẹ mang đến sự bồng bềnh cho mái tóc. Lưu ý rằng đây là mái tóc phù hợp với những người tóc mỏng.

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng các vật dụng quen thuộc 

Dùng dây chun buộc tóc

Vật dụng này có công dụng làm xoăn rất hiệu quả, bạn hãy thử ngay nhé. Hãy quấn tóc theo từng lọn nhỏ rồi dùng dây chun buộc cố định lại. Sau khi ngủ qua đêm, sáng dậy gỡ các dây chun ra là bạn đã có mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng bồng bềnh rồi. Hãy làm khi tóc còn ẩm để tóc giữ nếp lâu hơn nhé. 

Sử dụng búi tóc làm tóc sóng xoăn nhẹ

Cách làm tóc xoăn sóng nhẹ này có thể thực hiện ngay tại nhà rất đơn giản và không tốn thời gian dành của bạn gái. Đầu tiên, hãy làm ẩm tóc và chải mượt. Bạn chia tóc làm 2, búi gọn phần đuôi tóc rồi buộc chặt lại. Để tóc qua đêm, gỡ các búi ra là bạn đã có mái tóc sóng nhẹ rồi.

Trên đây là những kiểu tóc xoăn sóng nhẹ bạn gái nên thử một lần để F5 lại bản thân. Nếu bạn không tới salon được có thể áp dụng cách làm tóc xoăn sóng nhẹ ngay tại nhà ở trên nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *