REVIEW DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH GIÁ RẺ MÀ ĐẸP

Nhắc đến địa điểm du lịch, người ta thường nhắc tới những địa điểm nổi tiếng như: Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang,… Nhưng nếu ai thích sự mới lạ, hoang sơ, mộc mạc mà giản dị thì bạn không nên bỏ qua du lịch Quy Nhơn. Quy Nhơn mang nét đặc trưng, là nơi đầy nắng và gió, không xô bồ, náo nhiệt hay nhộn nhịp như những nơi khác, nơi đây mang cho ta cảm giác bình yên đến lạ thường. Bài viết này chia sẻ hết những kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn.

Tour Quy Nhơn - Quảng Ngãi - Eo Gió - Kỳ Co - Lý Sơn 3N4Đ

Phương tiện di chuyển

Bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như xe khách, tàu hỏa hay là máy bay. Nếu bạn gần Quy Nhơn thì có thể đi xe máy, tiết kiệm chi phí.

Di chuyển, đi lại ở Quy Nhơn: Bạn có thể thuê các loại xe như ô tô, xe máy hay là taxi, xe bus:

  • Thuê xe máy: tại đây bạn có thể dễ dàng thuê xe máy, vì cũng có nhiều dịch vụ cho thuê ở đây. Giá dao động thuê xe máy từ 100-150k mỗi ngày tùy loại xe bạn muốn thuê. Lưu ý cần đem giấy tờ và bằng lái xe của bạn để được thuê xe nhé.
  • Thuê ô tô, taxi
  • Đi xe bus: Xe bus ở Quy Nhơn cũng cực kì phát triển, việc đi lại từ khu vực này đến khu kia rất dễ dàng và tiết kiệm bởi phương tiện này. Thậm chí bạn có thể đi từ Quy Nhơn đi Phú Yên bằng xe bus. Giá vé áp dụng cho các tuyến phổ biến: T3(8k), T4(15k), T7(17k), T12(44k)…

Khách sạn, nhà nghỉ ở Quy Nhơn

Khu vực nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ nhất là khu du lịch Ghềnh Ráng, đa phần chúng là nhà nghỉ, giá dao động từ 80k-150k. Đợt đó mình chỉ chọn ở qua đêm thôi, mặc cả mãi thì được ở với giá 80k. Tất nhiên là không có điều hòa, chỉ có quạt thôi. Bạn cứ đi từ trung tâm thành phố về phía khu du lịch Ghềnh Ráng, đến đoạn có một đường rẽ trái để lên KDL thì bạn nhìn sang bên phải, phía bên kia đường, là khu có rất nhiều nhà nghỉ khách sạn giá rẻ.

Bạn cũng có thể lựa chọn những khách sạn cao cấp hơn một chút nhưng giá cả vẫn hợp lí:

Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn – 01 Hàn Mạc Tử, Quy Nhơn | Giá chỉ từ 610k/đêm

Du lịch Quy Nhơn giá rẻ 3

 

+ Khách sạn Hải Âu – 489 An Dương Vương, Quy Nhơn | Giá chỉ từ 850k

Khách sạn Hoàng Yến 1 – 05 An Dương Vương, Quy Nhơn | Giá chỉ từ 980k/đêm.

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

  • Các bãi biển đẹp: Với đặc sản của một thành phố ven biển, Quy Nhơn có những bãi tắm đẹp ngất ngây luôn. Các bãi biển dài, uốn lượn thành hình vòng cung, nước khá trong và sạch. Kèm theo đó là con đường dọc sát biển, các bạn có thể thỏa sức sống ảo ngàn like tại các bãi biển ở Xứ Nẫu này nhé!
  • Công viên biển Quy Nhơn: Mình rất ấn tượng với công viên này, đặc biệt sẽ là rất tuyệt nếu bạn có con nhỏ mà đưa chúng đến đây thì chúng sẽ cực kì thích. Một không gian rất rộng, cũng không quá đông đúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *