Vacheron Constantin Overseas Dual Time sở hữu mặt số sơn mài mờ

Trong số toàn bộ những xu hướng đã và đang len lỏi trong nền công nghiệp đồng hồ siêu đắt đỏ ngày nay, có Một khuynh hướng đang rất phổ biến là: đồng hồ thép không gỉ với mặt số xanh. Ngay cả các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay từng theo đuổi phong truyền thống đều đã thử sức với khuynh hướng này. đồng hồ thép với mặt đồng hồ xanh có thể dễ dàng kết hợp với mọi trang phục, từ phong những cách thanh lịch, đẳng cấp đến những thể thao, cá tính, toàn bộ đều đem đến 1 sức hút khó cưỡng! Trong các mẫu đồng hồ đeo tay ra mắt trên thì Bốn cỗ máy thời gian mà Phan Gia Luxury giới thiệu phía dưới sẽ khiến cho những ai lúc lần đầu nhìn cảm thấy đều bị mê hoặc.

Grand Seiko Spring Drive SBGA375

Dựa trên cấu tạo của dòng 44GS biểu tượng Năm 1967 và đại diện cho phong cách của nhãn hiệu Grand Seiko, Grand Seiko Spring Drive SBGA375 là những cách giải thích tiên tiến về thiết kế bộ vỏ chi tiết và bề mặt bóng bẩy đặc điểm mà nhãn hiệu này đang hướng yoiws.

Đồng hồ đeo tay sở hữu tấm áo khoác từ thép cao cấp không gỉ 44 milimet, được đánh bóng bằng kỹ thuật “zaratsu”, xuất phát từ cách làm kiếm JAPAN cổ điển. mặt số màu xanh sơn mài được tiến hành hoàn hảo, có thể gửi thành màu đen tùy vào ánh sáng chiếu vào. không tính, trên mặt đồng hồ, cửa sổ ngày được đặt lại ở góc 3h và chỉ báo dự trữ năng lượng đặt tại góc 7h. nổi tiếng lừng danh không kém gì cấu tạo bên ngoài của Grand Seiko là bộ máy Spring Drive bên trong. Đây là bộ máy quartz hoạt động với độ chính xác -1 / + 1 giây hằng ngày.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Là hậu duệ trực tiếp của dòng đồng hồ Vacheron Constantin 222 ra mắt Năm 1977, bộ sưu tập Overseas mang nhiều đặc điểm cấu tạo đặc điểm của dòng đồng hồ đeo tay thể thao truyền thống. Với bộ khung vỏ máy góc cạnh, dây đeo tích hợp và vành belzel dạng cạnh gợi đến chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin đều được giới thiệu lại cho công chúng hiện tại.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time sở hữu mặt số sơn mài mờ với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng đa diện sơn phản quang có nhiều cạnh; bộ hoạt động in-house được cấu tạo để hoạt động nhịp nhàng; con lắc giao động bằng vàng 22K chạm khắc hình la bàn; dây da hoặc dây hợp kim sửa sang được mà ko cần sử dụng công cụ nào khác.

Mặc dù có một vài tùy thuộc chọn sắc màu khác, nhưng chiếc Overseas Dual Time bản thép cao cấp với mặt đồng hồ màu xanh tốt nhất, là hiện thân của phong cách sống hiện đại, mở ra toàn thế giới rộng lớn. không tính, nhờ hệ thống sửa lại dây đeo độc quyền, chủ nhân đồng hồ đeo tay có thể hoán đổi dây đeo trong nháy mắt.

Ro.lex Sky-Dweller

Ngay từ khi được Ro.lex cho ra mắt vào Năm 2012, mẫu Sky-Dweller dual time lịch thường niên đã gây ấn tượng với giới đồng hồ lúc vượt trội hơn so với những mẫu đồng hồ khác, độc nhất ở kích thước lớn. Cũng vì sở hữu kích thước đến 42mm, mặt dial cùng bộ máy đồng hồ được thiết kế lại. Tuy nhiên cho tới Năm 2017, bộ sưu tập Sky-Dweller mới sự thực tạo ra làn sóng lúc được ra mắt phiên bản thép mới cùng dòng sản phẩm nguyên bản hoàn toàn bằng vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *