Bs Trần Thùy Anh – bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội

Bs.Trần Thùy Anh – trưởng khoa nắn chỉnh răng tại nha khoa Thùy Anh. Chị là một trong những bác sĩ trẻ, bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội luôn đau đáu tìm kiếm những giải pháp, phương án chỉnh nha tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho mỗi khách hàng khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.  

Thông tin về BS Trần Thùy Anh – bác sĩ niềng răng 

Bs. Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Bs. Trần Thùy Anh là thành viên ưu tú của:

👩‍⚕ Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam

👩‍⚕ Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam

Chuyên môn:

👩‍⚕ Chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ

👩‍⚕ Chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign

👩‍⚕ Thiết kế nụ cười Smile design

Quá trình tu nghiệp của Bs. Trần Thùy Anh

Năm 2017: Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan.

Meaw là kỹ thuật chỉnh nha bằng các multi loop cá nhân hóa trên từng răng, sử dụng cực kỳ hiệu quả mà không cần can thiệp phẫu thuật xương hàm các trường hợp khớp cắn ngược nặng, cắn hở và xoay mặt phẳng cắn. Đặc biệt điều trị lùi cằm, một trong những sai hình khó nhất mà không cần phẫu thuật.

Bác sĩ Thùy Anh chính là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật meaw – giúp bệnh nhân tránh phải gây mê phẫu thuật phức tạp.

Tại Singapore năm 2018, bác sĩ Thùy Anh tham gia khóa đào tạo chỉnh nha chuyên sâu với máng trong suốt invisalign do công ty Align Technology tổ chức.

Bác sĩ Thùy Anh chia sẻ: “Trước đây Invisalign gây nhiều hoài nghi vì khả năng kết thúc ca và chỉ định trong những ca khó, nhưng hiện tại với sự tiến bộ của vật liệu, chỉnh nha invisalign trở nên rất phổ biến và hiệu quả cao. Tuy nhiên việc chỉnh nha máng trong suốt không chỉ đơn thuần là bác sĩ lấy khuôn răng, gửi sang hãng in khay, mà bác sĩ cần có kiến thức lập kế hoạch điều trị, điều chỉnh máng, gắn các attachment… Nhằm sát sao và bắt chiếc răng di chuyển theo kế hoạch”.

Và bác sĩ Thùy Anh đã tham gia vô vàn những khóa học ngắn hạn trong và ngoài nước, nhằm mang kiến thức chuyên sâu đến với bệnh nhân – người sẽ được hưởng thành quả từ sự cầu thị của bác sĩ.

Trên đây là thông tin về Bs. Trần Thùy Anh – bác sĩ chỉnh nha giỏi tại Hà Nội mà nhiều bạn muốn biết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bác sĩ Thùy Anh khi thực hiện chỉnh nha. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *