Máy ép màng nhôm chai lọ đặc điểm và nguyên lý hoạt động

Máy ép màng nhôm chai lọ

Màng nhôm là chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, cũng như dược phẩm và nhiều ngành như mỹ phẩm hay thậm chí là thực phẩm, hóa chất khác. Công Ty CPĐT Tuấn Tú maynhabep.com ngày càng chế tạo ra nhiều máy móc cho ngành chế biến thực phẩm. Trong đó máy dập nắp nhôm là một trong những sản phẩm do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thiết kế và chế tạo. Với nguyên lý hoạt động khá đơn giản khi áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, máy được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất và thực phẩm.

Máy ép màng nhôm chai lọ

Máy ép màng nhôm chai lọ đặc điểm và nguyên lý hoạt động.

Máy ép màng nhôm chai lọ 3A đuợc dùng để dán các loại màng nhôm lên các loại nắp chai lọ nhựa (PP, PE, PS, chai Pet) các ngành dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp. Giúp niêm phong sản phẩm, chống ẩm mốc và bảo quản sản phẩm lâu hơn, an toàn hơn. Để dán được giấy dán siu lên miệng sản phẩm, giấy dán siu sẽ được đặt sẵn vào miệng hũ, mặt nhôm có thể dính vào miệng hũ, mặt giấy dính lại trên nắp. Sau đó sử dụng máy dán siu có sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong miệng hũ.

  1. Đặc điểm máy ép màng nhôm chai lọ

Máy ép màng nhôm chai lọ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

Có tác dụng niêm phong sản phẩm, chống ẩm mốc giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, an toàn hơn.

Máy tạo ra nhiệt độ cao ngay lập tức bằng cảm ứng điện từ, lá nhôm bị nóng chảy và dính chặt trên miệng chai, giúp bảo quản sản phẩm đóng gói các loại hóa chất, sản phẩm bên trong 1 cách tốt nhất.

Thiết bị nhỏ gọn và nhẹ, dễ vận hành, tốc độ nhanh, độ bền cao và hiệu suất ổn định, phù hợp cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Máy ép màng nhôm chai lọ là máy seal màng nhôm của hiện sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt.

2.  Nguyên lý hoạt động của máy ép màng nhôm chai lọ

Máy ép màng nhôm chai lọ  sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Sản phẩm máy seal của công ty đã được sử dụng ở rất nhiều các công ty, nhà máy thuộc các lĩnh vực Tương Cà, Dầu Nhớt, Phân Bón Lá, …

Qua thetamtruvietnam.com bạn đã có cho mình thông tin chi tiết, từ đó giúp mình tìm ra địa chỉ mua máy ép màng nhôm chai lọ chất lượng và uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *